Nha khoa hiện đại phát triển vởi nhiều phương pháp niềng răng ra đời, vì thế mà lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mình không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi trên, đừng nên bỏ qua tiêu chí đánh giá sau đây để lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp nhất nhé!

Việc lựa chọn phương pháp niềng răng nên căn cứ vào những tiêu chí cụ thể theo Y khoa và theo yêu cầu của chính bản thân người điều trị.

teeth with whitening tray

Chẳng hạn như nếu muốn có hiệu quả nhanh chóng và ít phải tái khám, ít gặp sự cố thì nên dùng mắc cài tự buộc. Nếu có kinh phí không nhiều thì có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại thường. Nếu mong muốn thẩm mỹ hàm răng ngay cả trong khi điều trị có thể dùng mắc cài sứ, pha lê hoặc khay niềng trong suốt,…

Và đặc biệt là trong tất cả những lựa chọn này đều nân có sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Đương nhiện quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng nào không thể không dựa trên kết quả thăm khám tình trạng răng và xương hàm cụ thể cho bệnh nhân.

dieu-tri-rang-vau-voi-nieng-rang-mac-cai-tien-tien-nhat

Ngoài ra nếu có thể ứng dụng được công nghệ hiện đại vào chỉnh nha là tốt nhất để giúp gia tăng hiệu quả niềng răng tối đa và rút ngắn thời gian điều trị đáng kể. Đây là thực tế đang được chứng minh trong thực tế điều trị chỉnh nha cho bệnh nhân tại Nha khoa Sài Gòn BH bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ này đã giúp cho nhiều bệnh nhân chỉnh răng với hiệu quả cao hơn và chỉ mất môt thời gian ngắn để điều trị, an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

Ngoài ra, bạn còn thắc mắc gì về việc lựa chọn phương pháp niềng răng nào phù hợp với bạn thì hãy đến với Nha Khoa Sài Gòn Bh để đưuọc các bác sĩ tư vấn tận tình nhất nhé!