Phương pháp nhổ răng khôn siêu âm hay còn gọi là nhổ răng khôn bằng máy siêu âm, một phương pháp nhổ răng khôn mới không đau hiệu quả an toàn mà bệnh nhân nên biết
Nhổ răng khôn siêu âm là một phương pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì nó mang lại rất nhiều ưu điểm khác nhau.


Ưu điểm khi nhổ răng khôn siêu âm

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không còn cảm giác đau đớn như phương pháp nhổ răng tách lợi và tách mô thông thường. Cơ chế nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sắc bén, linh hoạt, nhanh chóng lây răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Thời gian nhổ răng khôn siêu âm cũng nhanh hơn nhổ răng khôn bằng biện pháp thông thường.
Nhổ răng bằng máy siêu âm không hề gây biến chứng vì các mũi siêu âm được cài đặt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm sẽ không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như làm tổn hại đến xương ổ răng.
Chính vì những ưu điểm trên từ máy siêu âm Piezotome mà bệnh nhân nên chọn phương pháp nhổ răng khôn siêu âm này. Có thể chi phí dịch vụ nhổ răng bằng phương pháp siêu âm có thể cao hơn phương pháp thông thường khác nhưng bệnh nhân sẽ không phải chịu đau đớn khi nhổ và đặc biệt không hề gây biến chứng sau khi nhổ.

Xem thêm: