Đối với những bệnh nhân bị mất răng do tai nạn hoặc do tuổi tác thì có thể nói cấy ghép implant hiện tại là phương pháp duy nhất có thể phục hồi trọn vẹn 1 chiếc răng giống hoàn toàn răng thật đảm bảo khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.Với phương pháp này thì bệnh nhân mất răng không cần phải mài đi răng mà vẫn có thể phục hình răng.Vây  Lợi ích từ việc cấy ghép implant là gì mà được đánh giá là tốt nhất.Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

Những lợi ích mà bạn không ngờ do răng implant mang lại

lam-rang-implant

Hàm răng khỏe mạnh

1. Ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường
Với răng implant thì bạn không còn phải lo các loại thức ăn khó nhai như khi sử dụng hàm tháo lắp mà bạn có thể hoàn toàn ăn nhai một cách thoải mái và tự tin ăn tất cả các loại thưc ăn mà bạn yêu thích mà không bị hạn chế.Bên cạnh đó răng implant có thể đứng cố định trên khung hàm ko bị dịch chuyển trượt qua lại so với hàm tháo lắp.

2. Phát âm bình thường như răng thật
Khi mất răng sẽ tạo ra 1 khoản trống trong khoan miệng làm cho bạn phát ân bị thay đổi do không khí đi qua ke lỗ trống răng mất làm biến dạng giọng nói.Sau khi cấy ghép implant thì lỗ trống hoàn toàn bị lấp lại giúp bị nói rõ ràng hơn.
3. Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng
Sau khi mất răng thì vùng xương tại vị trí răng mất không còn được nhận được lực ăn nhai tạo ra kích thích để xương phát triển, lâu ngày vùng xương đó sẽ bị tiêu đi. Với phương pháp cấy ghép implant thì bạn hoàn toàn yên tâm việc bị tiêu xương, phương pháp này hoàn toàn khắc phục được vấn đề trên

4. Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung
Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng được cấy ghép sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
5. Kỹ thuật bảo tồn răng tốt nhất
Không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng, răng giả thông thường, không chỉ khôi phục răng mất mà còn giúp răng khỏe mạnh tránh được những tổn thương các răng ở kề bên cạnh đảm bảo cho bạn có mor6.

Xem Thêm