Với phương pháp niềng răng mắc cài thông thường thì bạn chỉ cần dùng 1 bộ mắc cài từ đầu cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng, chỉ trừ khi mắc cài bị bung tróc hoặc võ thì mới thay mắc cài khác. Điều này hoàn toàn trái ngược với niềng răng invisalign vì trong quá trình niềng răng dùng nhiều khay niềng thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ được áp dụng trong những trường hợp khác nhau vì thế sự hiệu quả đạt được sẽ có phần khác nhau.

nhung dieu nen biet ve nieng rang invisalign

Với niềng răng mắc cài, các mắc cài được nối với nhau bằng dây cung để tạo lực kéo. Chính lực kéo này sẽ di chuyển răng đúng vị trí mong muốn theo đúng dự định của bác sĩ.

Niềng răng invisalign chỉ di chuyển răng đến một mức độ nhất định, sẽ làm răng đều, đúng tyt lệ chuẩn hơn. Ở mỗi trường hợp khác nhau thì khay niềng sẽ khác nhau. Vì thế, mỗi khay niềng là một tiến trình di chuyển răng đến một mức độ định sẵn không thể thay thế giữa chúng với nhau.

Từ đó, chúng ta có thể thấy được khay niềng răng có giá trị trong một điểm thời gian nhất định đối với từng ca chỉnh nha cụ thể, không dùng được cho toàn bộ quá trình chỉnh nha.

Các khay niềng răng được sản xuất tại Ngân hàng Invisalign Hoa Kỳ được thiết kế theo đúng chỉ định mà bác sĩ đã phác họa từ khi khám cho bạn. Sau khi khay niềng được thiết kế sẽ không thể chỉnh sữa nên chỉ dùng duy nhất cho trường hợp mà bác sĩ đã chỉ định từ trước.

nieng rang invasilign tai nha khoa sai gon bh

Bạn sẽ yên tâm hơn khi niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn BH

Nếu không có điều kiện để niềng răng Invisalign thì bạn có thể niềng răng mắc cài, cho hiệu quả nhanh hơn, khắc phục được nhiều tình huống răng khấp khểnh khác nhau với chi phí tiết kiệm hơn.

Ngoài ra bạn còn thắc mắc nào về vấn đề niềng răng hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất nhé!

Chân thành cảm ơn bạn quan tâm và tin tưởng đến những dịch vụ của Nha Khoa.