Có nhiều thắc mắc và lo lắng của khách hàng đến với trường hợp nhổ răng cấm. Trong đó, nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Tại sao phải nhổ răng cấm?

nhổ răng cấm được bác sĩ chỉ định trong trường hợp răng bị sâu quá nặng, viêm nhiễm hay mọc lệch lạc. Răng nếu không được nhổ kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như viêm xương, nhiễm trùng máu ảnh hưởng rất nhiều đến các tổ chức xung quanh răng. Chính vì thế, bạn đừng quan niệm “răng cấm” là cấm nhổ như cha ông ta xưa giờ vẫn thường nói.

Nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng cấm sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với các tiểu phẫu răng thường, bởi độ khó cao, cần nhiều thao tác từ thăm khám đến điều trị. Tùy vào từng địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ có những mức giá không giống nhau. Sau đây là bảng giá của Nha Khoa Peace Dentistry:

Dịch vụ Đơn vị (Răng) Đơn giá
Nhổ răng cối, răng dư 1  500.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng, răng đã chữa tủy 1 800.000
Tiểu phẫu răng mọc lệch, mọc ngầm 1 1.500.000 – 8.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác các bạn nên đến thăm khám tại nha khoa để bác sĩ chỉ định và báo giá cụ thể.

Bác sĩ và trang thiết bị tại Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, có tay nghề cao sẽ cam kết hạn chế tối đa tình trạng đau đớn trong quá trình nhổ răng. Đồng thời không gây biến chứng, tác dụng phụ hậu phẫu lâu dài. Nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền giờ không còn quan trọng bằng chất lượng nhổ răng có an toàn không.

Xem Thêm: