Chào bác sĩ nha khoa hiện nay chú của em được bác sĩ chuẩn đó là bệnh tiểu đường và cũng rơi vào tình trạng mất răng làm ăn uống trở nên khó khăn nên chú em muốn phục hồi lại răng bằng phương pháp implant để có thể cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn nhưng em ko biết với tình trạng bệnh tiểu đường như vậy thì có thể dùng phương pháp trồng răng implant để trồng răng hay không! Em xin cảm ơn. (Hồng Phúc, Quận Bình Thạnh)

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Bạn Hồng Phúc thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Đối với những trường hợp mất răng thì giải pháp phục hình răng bằng kĩ thuật implant hiện tại là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất cho bệnh nhân mất răng.Với nhiều ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp khác sẽ giúp cho bạn có một hàm răng thật hoàn hảo và khả năng ăn nhai không thua gì răng thật của bạn với tuổi thọ của răng lên đến 10 năm và có thể là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

Hầu hết phương pháp này có thể dùng cho tất cả các trường hợp mất răng nhưng một số bệnh nhân mất răng có mắc các bệnh mãn tính thì cần phải chữa trị trước hoặc tình hình bệnh đã kiểm soát tốt và ổn định thì mới có thể dùng phương pháp phục hình này để trồng răng giả.

Bệnh nhân bị tiểu đường hay đái tháo đường thì vẫn có thể áp dụng phương pháp trồng răng implant được với điều kiện tình trạng bệnh đã ổn định. Do đó, ba của bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phục hình răng này.

Với câu trả lời trên của chúng tôi mong răng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về phương pháp trồng răng này bạn có thể liên lạc với chúng tôi.Đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi rất vui lòng giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn một cách tốt nhất