Răng có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt, Một hàm răng khỏe không chỉ giúp bạ ăn nhai tốt mà còn làm cho nụ cười của bạn thêm xin tự tin trong giao tiếp.Vậy khi mất răng và bạn đã chọn phương thì việc lựa chọn răng sứ giả để phục hình trồng răng implant là rất quan trọng pháp.Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau với nhiều ưu điểm cũng như chi phí khác nhau giúp bạn có thể linh động hơn trong việc chọn lựa loại răng sứ phù hợp với túi tiền của mình như: Răng sứ hợp kim, răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ.Với những loại răng sứ kể trên hoàn toàn có thể giúp bạn có được một chiếc răng giả tốt nhất.

boc-su-kim-loai

Răng sứ kim loại

Răng sứ cấy ghép implant cho răng hàm với mức chi phí bình dân

Trong những loại răng sứ dùng trong phục hình cấy ghép implant thì răng sứ kim loại có chi phí thấp nhất, rất phù hợp với những bệnh nhân là người lao động không có nhiều khả năng tài chính, răng sứ kim loại thường có giá giao động từ 1.200.000 – 2.500.000 đồng/răng.

Với răng sứ kim loại tuy có giá bình dân nhưng loại răng nào có khả năng chịu lực ăn nhai rất tốt không thua các loại răng sứ khác bởi loại răng sứ này có phần khung sườn bên ngoài được chế tạo từ một chất liệu kim loại hoặc một hợp chất kim loại và phần bề mặt của răng được quét bằng nhiều lớp sứ, vì vậy độ thẩm mỹ của răng kim loại có phần không đẹp bằng răng toàn sứ.

Cấy ghép implant cho răng hàm bằng sứ cao cấp bền – chắc – đẹp

rang-su-tham-my-co-ben

Răng toàn sứ.

Với răng toàn sứ thì có thể nói đây là loại răng sứ tốt nhất và hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại.Với nhiều ưu điểm vượt trội các loại răng sứ khác đặt biệt là khả năng thẩm mỹ rất cao. Chịu được lực mạnh, thực hiện chức năng ăn nhai tốt không thua gì răng thật, giúp bạn có thể thoải mái ăn nhai các món ăn yêu thích bệnh cạnh còn giúp bạn tự tin trong giao tiếp hằng ngày bởi khả năng thẩm mỹ hoàn hảo của răng.

Đặc biệt hơn nữa là độ bền có tuổi thọ và thời gian sử dụng rất cao, có thể là mãi mãi nếu bạn chăm sóc và vệ sinh đúng cách và đúng quy trình mà bác sĩ nha khoa đã khuyến cáo.

Với 2 loại răng sứ trên đây cùng với các ưu và nhược điểm và dù mức độ chất lượng có thể chênh nhau một chút nhưng cả 2 loại răng điều có điểm chung là có độ bền cao và khả năng chịu lực ăn nhai lớn, giúp bạn ăn nhai tốt và duy trì được nhiều năm sau khi phục hình.

Tại tại Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi cung cấp loại răng sứ tốt nhất cho bệnh nhân mất răng với giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi tầng lớp bệnh nhân mất răng,bên cạnh đó nha khoa còn có các bác sĩ chuyên môn về phục hình răng và hệ thống trang thiết bị hiện đại cao sẽ tạo nên những chiếc răng hàm có chất lượng tốt nhất cho bạn.

Xem thêm