Để điều trị răng thưa các bác sĩ nha khoa phải lựa chọn các phương pháp điều trị chuyên sâu và đặc biệt cùng với đó là phải được thực hiện với bác sĩ giỏi và được ứng dụng bởi công nghệ hiện đại nhất. Vì thế việc lựa chọn một nha khoa chất lượng, uy tín sẽ giúp cho quá trình điều trị sẽ mang lại được nhiều thành công hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để đánh giá một cơ sở điều trị răng thưa tốt nhất nhé!

1. Điều trị răng thưa tại nơi niềng răng tốt nhất

Đối với trường hợp răng thưa, để điều trị triệt để cách tốt nhất là nên niềng răng. Mặc dù nha khoa hiện đại đã có thể chỉnh răng thưa bằng những thủ thuật tốn ít thời gian hơn. Song các phương pháp này đều ít nhiều có hạn chế đáng kể là phải xâm lấn đến răng thật mới có thể thực hiện chỉnh răng thưa được.

chia-se-kinh-nghiem-nieng-rang-thua-huu-ich

Nên điều trị răng thưa ở đâu là tốt nhất

Do đó, chỉnh răng thưa bằng cách niềng răng vẫn là phương pháp được các nha sỹ đánh giá cao nhất vì hoàn toàn không phải thực hiện các thao tác làm tổn hại đến răng thật.

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh răng chuyên sâu cần có bác sỹ giỏi mới điều trị được. Các bước điều trị phải trải qua một lộ trình nghiêm ngặt mới có thể kéo các răng sát khít lại với nhau đều đặn và thẳng đẹp hơn.

Do đó, với chỉnh răng thưa, việc tìm được bác sỹ điều trị giỏi tại nha khoa uy tín và có năng lực chỉnh nha mạnh là điều vô cùng quan trọng, có thể là điều kiện quyết định cho ca chỉnh răng thưa thành công hay không.

nho-rang-khong-dau

Nên niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn BH

2. Điều trị răng thưa tại nơi có công nghệ niềng răng hiện đại

Có 2 yêu cầu quan trọng chứng tỏ cho một ca niềng răng thành công là trong khi niềng, bệnh nhân không cảm thấy khó chịu, đau đớn. Sau khi kết thúc điều trị, răng cần phải đạt được vẻ đều đặn giữa các răng và sự hài hòa đúng tỷ lệ giữa hàm răng trên và hàm răng dưới. Muốn đạt được hiệu quả này, sử dụng công nghệ hiện đại là rất cần thiết.

Nếu trước kia bạn chỉ có thể niềng răng bằng kỹ thuật thông thường thì nay với công nghệ Niềng răng mắc cài hiện đại, các giá trị chỉnh nha đã đạt được những bước tiến mới với nhiều ưu điểm hơn.

Niềng răng mắc cài hiện đại là kỹ thuật niềng răng dựa trên sự tác động của hệ thống mắc cài mới nhất hiện nay.Công nghệ niềng răng này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn để tìm hiểu kĩ hơn về các phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất.

Một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng, với công nghệ hiện đại đang áp dụng, cộng với đội ngủ bác sĩ có tay nghề cao chúng tôi Nha Khoa Sài Gòn BH tự tin là một trong những nha khoa hàng đầu và có uy tín trong ngành nha. Vậy nên Nha Khoa Sài Gòn sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn điều trị răng thưa, hãy nhanh chóng đến điều trị tại nha khoa chúng tôi để được nhiều ưu đãi nhất nhé.