Nếu không có thời gian và chi phí để đế nha khoa tẩy trắng răng thì những cách dưới đây có thể giúp bạn làm trắng răng nhanh và không tốn nhiều chi phí.

Dùng dâu tây

mẹo làm trắng răng với dâu

Trong dâu tây có chứa nhiều axit malic, chất này có thể giúp bạn loại bỏ và ngăn ngừa mảng bám trên bề mặt răng. Ăn dâu tây có lẽ là cách giúp làm trăng răng tự nhiên khá đơn giản, mọi người dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể nghiền nát dâu tây và trộn chung với kem đánh răng để đánh răng bình thường.

Làm trắng răng với chanh

làm trắng răng với chanh

Trong chanh có chứa nhiều axit ciric và vitamin C, 2 chất sẽ giúp nhanh chóng làm sạch các mảng bám do thức ăn bám trên bề mặt răng. Tuy nhiên không nên chà trực tiếp lên răng vì chất axit trong chanh có thể làm mòn men răng. Bạn nên vắt nước chanh ra ly rồi pha loãng với nước rồi mới dùng bàn chải long mềm để đánh.

Sử dụng vỏ chuối

Nghe có vẻ lạ nhưng vỏ chuối cũng có thể làm trắng răng, bởi các hoạt chất có trong vỏ chuối có thề lấy hết đi những mảng bám thức ăn xót lại bởi quá trình ăn uống.

mẹo làm trắng răng với chuối

Không chỉ có vậy, các vitamin D có trong chuối sẽ giúp cho răng chắc khỏe hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần làm là dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vài phút, sau đó đánh răng lại và súc miệng, răng bạn sẽ trắng bóng hơn

Trên đây là những cách đơn giản để có nụ cười trắng răng trong thời gian ngắn. Vì vậy nếu muốn có một hàm răng trắng sáng lâu dài bạn cần lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ cao. Và Brite Smile là một công nghệ được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Xem thêm:

– Sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ với 60 phút tẩy trắng

– Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt