Về giải pháp thực hiện trồng răng implant là kỹ thuật làm răng giả sử dụng trụ implant cấy vào bên trong xương hàm tuy nhiên về ca cấy ghép răng implant sẽ khá phức tạp tỉ mỉ hơn rất nhiều so với các giải pháp trồng răng giả khác cho nên đương nhiên thời gian thực hiện sẽ lâu hơn nhiều vậy thời gian cụ thể là trong bao lâu cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Về thời gian thực hiện trồng răng implant là bao lâu phụ thuộc rất nhiêu vào các yếu tố khác nhau như về số răng bị mất để thực hiện? tình trạng răng miệng của bạn như thế nào có đủ điều kiện cho ca cấy ghép không? Nha khoa thực hiện trồng răng ở đâu nha khoa nào? Đây chính là những yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian thực hiện cấy ghép răng implant. Để hiểu rõ hơn từng vấn đề chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chi tiết như sau:

– Số lượng răng bị mất: Về số lượng răng bị mất sẽ tương đương tỉ lệ thuận với thời gian thực hiện. Trung bình mỗi ca ghép trụ implant bình thường mất khoản 30 phút cho nên thời gian sẽ tăng nếu số lượng răng cấy ghép nhiều.

– Tình trạng sức khỏe răng miệng: Đối với tình trạng sức khỏe răng miệng hoàn toàn bình thường đủ các điều kiện yếu tố cần thiết cho ca cấy ghép implant thì sẽ thực hiện nhanh thường thời ghép trụ implant vào xương hàm là 30 phút và thời gian để trụ tích hợp vào xương hàm và gắn mão răng sứ có chiếc răng hoàn chỉnh mất 3-4 tháng. Còn trường hợp tình trạng xương hàm không đủ điều kiện thì tính thêm thời gian ghép xương từ 1-2 tháng nên tổng thời gian thực hiện răng giả implant từ 5 đến 6 tháng.

– Lựa chọn nha khoa thực hiện: Lựa chọn nha khoa là yếu tố cực kì quan trọng với nha khoa tốt uy tín bác sĩ chuyên môn giỏi thì thời gian cấy ghép có thể thực hiện được nhanh chóng, an toàn cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin chi tiết bạn nên nắm vững để có thể tự nhắm định được thời gian thực hiện ca cấy ghép implant thành công là trong bao lâu. Còn quy trình diễn ra ca cấy ghép như thế nào bạn có thể tham khảo chia sẻ sau (http://trongrangimplant.net/trong-rang-implant) quy trình thực hiện tại nha khoa peace dentistry để bạn năm rõ thông tin hơn về dịch vụ trồng răng implant.

Và chúng tôi bác sĩ nha khoa peace dentistry xin khuyên các bạn khi bị mất răng thì nên thực hiện trồng răng implant càng sớm càng tốt để giảm thiểu rủi ro thực hiện cũng như là về phần chi phí và thời gian thực hiện vừa an toàn và tốt cho bạn hơn.