Bạn quá bận rộn với công việc. Bạn có muốn nhanh chóng có một loại bỏ nhanh chóng những vết ố vàng, hãy thử nghiệm với những cách thật đơn giản để có một hàm răng trắng sáng hơn. Dưới đây là một vài phương pháp làm trắng răng tự nhiên thường được nhiều người áp dụng để tẩy trắng răng tại nhà.

1. Chanh

tẩy trắng răng với chanh

Để loại bỏ sạch các vết ố trên răng gây nên bởi các loại đồ uống có màu sẫm, như cà phê, trà và rượu vang đỏ… Bạn có thể sử dụng bông vải thấm vào nước cốt chanh để chà lên bề mặt răng mỗi ngày.

2. Dâu tây

tẩy trắng răng với chanh

Trộn dâu tây xay nhuyễn với bột nở làm thánh một hỗn hợp sệt như kem đánh răng và đánh bình thường. Dâu tây chứa một loại enzime có tác dụng tẩy trắng răng còn bột nở sẽ có tác dụng tẩy trắng răng bị vàng ố.

3. Dấm táo

tẩy trắng răng với giấm táo

Bạn cũng có thể sử dụng giấm táo để làm sạch những mảng bám trên răng. Chỉ cần cho vài giọt giấm táo lên bàn chải và đánh răng bình thường. Sau đó súc miệng với nước lạnh như bình thường.

Thật tuyệt vời nếu sở hữu được một hàm răng trắng và đẹp. Hãy thực hiện và trải nghiệm để có màu răng trắng sáng hơn chỉ trong vòng 5 phút.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ sau 1 giờ