Bị mất răng thì hiện nay biện pháp trồng răng luôn là giải pháp tốt nhất để khắc phục các triệu chứng khi mất răng. Tuy nhiên xoay quanh việc trồng răng giả cũng có không ít các thắc mắc từ các khách hàng khi có nhu cầu làm răng giả và trong số các thắc mắc ấy thì những cấu hỏi đặc ra về trồng răng giả có ảnh hưởng gì tới răng bên cạnh hay không?

lam-cau-rang-su-co-dau-khong2

Để giả đáp thắc mắc ấy của bạn chúng tôi xin giải pháp chi tiết qua bài viết dưới đây:

Hiện nay, để trồng răng có thể áp dụng hai phương pháp là ghép răng Implant và làm cầu răng. Mỗi phương pháp có những đặc điểm riêng.

Tiếp theo Xem ngay:  trồng răng implant bao nhiêu tiền

Làm cầu răng là thực hiện trồng răng giả cố định nhưng nên biết ảnh hưởng đến những răng kế cận. khi khách hàng bị mất 1 răng thì cầu răng phải bao gồm 3 răng sứ. Điều này cũng có nghĩa bạn cần biết tác động tới ít nhất 2 răng kề cận chiếc răng bị mất. chi tiết là cần biết tiến hành mài cùi 2 chiếc răng khỏe mạnh này để làm trụ đỡ cho toàn bộ cầu răng. vì lí do đó, yêu cầu của biện pháp phục hình cho răng này là các răng kế cận răng mất cần biết khỏe mạnh, không bệnh lý.

thoi-gian-ton-tai-rang-implant

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng Implant lại giúp bạn trồng răng mà hoàn toàn không phải xâm lấn đến một số răng kề cận răng mất. Trụ chân răng Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm ngay sau đó tiến hành nối dài chân răng và lắp thân răng lên trên để hoàn tất việc làm răng thẩm mỹ.

Như vậy, cách Implant sẽ đáp ứng được yêu cẩu của bạn tốt hơn là trồng răng mà không ảnh hưởng gì tới các răng kề cận.