Răng khểnh là chiếc răng làm cho nhiều người lưỡng lự suy nghĩ nhất là khi niềng răng. Nên niềng răng khểnh hay là giữ lại răng khểnh để vừa có hàm răng đều mà vẫn có răng khểnh duyên dáng. Vậy nên chỉnh nha cho trường hợp này như thế nào là tốt nhất? Xin đưa ra cho các bạn những hướng dẫn cụ thể ở dưới.

Ngoài khuôn mặt xinh, má lúm và răng khểnh cũng là nét duyên ngầm không phải ai cũng sở hữu được. Và đương nhiên không phải răng khểnh nào cũng đẹp, cũng có lợi, có khi lại gây hại tới sức khỏe răng hàm mặt.

Có không ít người muốn niềng răng nhưng vẫn lưu luyến chiếc răng khểnh bởi sự duyên dáng & cuốn hút mà nó tạo ra mỗi khi cười. Cho nên, băn khoăn về việc nên niềng răng khểnh khi chỉnh hình răng như thế nào vẫn khiến họ không thực sự an tâm.

1. Có cần niềng răng khểnh không

Trong Nha Khoa răng khểnh làm cho khớp cắn không đều thường tạo ra những vấn đề về răng miệng cho nên các bác sĩ thường khuyên người bệnh nếu có điều kiện thì nên đi niềng 2 răng khểnh để có hàm răng đều và khớp cắn chuẩn giúp việc ăn nhai & vệ sinh tiện lợi hơn.

2. Có cần niềng răng giữ lại răng khểnh

Trên thực tế, chuẩn mực văn hóa phương Đông coi trọng vẻ đẹp hài hòa, cân đối, hàm răng vàng ố, sẫm màu, răng mọc chen, răng hô hẩu và cả răng khểnh đều được xã hội ta coi là ảnh hưởng xấu tới tính cách và số phận. Thậm chí ngay cả trong văn hóa phương Tây, bằng những cuộc thi hoa hậu thế giới, sự cân đối trắng sáng của hàm răng cũng được đặt lên tiêu chí đứng đầu. Do đó bạn đừng nghĩ rằng mình đáng ở hữu nét duyên trời cho, mà cần tìm phương pháp khắc phục nó.

Niềng răng, vốn là phương pháp chuyên dụng trong Phòng Nha, sử dụng những vật liệu y tế là các mắc cài hoặc không mắc cài, ở nhiều địa điểm khác nhau, gây ra lực ép trên răng để đưa răng về vị trí mong muốn. Chính do đó, đối với trạng thái răng khểnh, niềng răng là biện pháp an toàn nhất để nắn chỉnh lại răng mọc lộn xộn, đưa về địa điểm đều đẹp thẳng hàng trên cung hàm.

Hàm răng khểnh chính là những nguyên nhân căn bản dẫn tới hàng loạt các vến đề răng hàm mặt như sâu răng, vôi răng nha chu viêm cũng như lực cắn xé thức ăn giảm. Có rất Một vài người muốn niềng răng nhưng vấn vương cái răng khểnh bởi sự duyên dáng mỗi khi cười. Trong trường hợp này thì bạn đừng nên vương vấn với chiếc răng khểnh nữa, vì sau khi niềng răng nó sẽ trở về địa điểm vốn dĩ thuộc về nó. & có thể nét duyên ngầm không còn nữa nhưng thay vào đó bạn lại có thêm vẻ đẹp mới như 1 hàm răng mạnh khỏe, đều đặn. tuy nhiên, việc niềng răng giữ lại răng khểnh hay là niềng răng tạo răng khểnh hay ko do chính bạn ấn định & nên cân nhắc thật kỹ. Vì răng khểnh là nơi gây nguy cơ tạo ra nhiều bệnh tình rất cao.

Nếu như các bạn chưa thật sự yên tâm, cần nhờ tới sự cố vấn của các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh hình răng để được phân tích cặn kẽ thiệt hơn về vấn đề niềng răng khểnh để có ấn định sáng suốt nhất. Thì vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH để được để được trả lời các thắc mắc & tư vấn tốt nhé!