Hô vẩu là khi cấu trúc xương hàm hô ra ngoài gây chênh lệch các khớp cắn, môi khó đóng mở dẫn đến khó phát âm thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật răng vẩu và trong khi đó hàm răng trên nhô ra ngoài làm chênh lệch với hàm dưới. Để giải quyết tình trạng này bạn cần phẫu thuật trượt hàm để tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Khi nào phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu

Thời gian nào phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu được tiến hành bằng cách gọt xuong hàm tiến hành trong khoảng thời gian 90 phút và quy trình phẫu thuật sẽ được kéo dài từ 2 đến 3 tháng để hồi phục.

Quyết định lựa chọn các phương pháp niềng răng hoặc phẫu thuật răng vẩu nào sẽ hiệu quả hơn sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ và phụ thuộc vào tình trạng răng vẩu của bạn.

Nguyên nhân, phương pháp điều trị răng vẩu

– Vẩu do răng: Trường hợp này chỉ cần niềng răng.
– Vầu do hàm: Trường hợp này phải phẫu thuật trượt hàm
– Vẩu do hàm và răng: bạn sẽ được phẫu thuật trượt hàm trước sau đó sẽ tiến hành niềng răng.

Vì thế nếu bạn bị răng vẩu và có ý định điều trị thì hãy đến trực tiếp cơ sở của Nha Khoa Sài Gòn. Khi đến đây đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng bằng cách : CT scan, chụp Xquang răng hàm mặt. Sau đó, bác sĩ sĩ tổng kết tình trạng và thông báo cho bạn và đưa ra phương pháp điều trị là bạn cần niềng răng hay phẫu thuật.

nieng rang de dieu tri rang vau

Niềng răng chính là phương pháp điều trị răng vẩu hiệu quả nhất

Nếu bạn chỉ bị vẫu do răng thì tất nhiên các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn niềng răng vì với phương pháp này bạn sẽ không bị xâm lấn đến cấu trúc xương hàm và trường hợp không thể tác động niềng răng thì bạn mới phẫu thuật nhé.

Trên đây, bạn đã được biết thêm thông tin về việc khi nào thì nên phẫu thuật răng vẩu, chắc hẳn bạn cũng biết rõ tình trạng của mình rồi đúng không. Hi vọng sẽ gặp sớm bạn trong buổi khám sắp tới để kịp thời điều trị cho bạn.

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng đến những dịch vụ của nha khoa.

Tiếp theo Xem ngay: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu