Hầu hết ai sở hữu răng khểnh thì luôn có một nụ cười thật duyên dáng. Vì vậy, có một số ít người muốn tạo cho mình một chiếc răng khểnh, để phù hợp với khuôn mặt và trở nên duyên dáng hơn. Nếu bạn là một trong số người này, hãy đến ngay Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ thăm khám và xác định được các hướng giải quyết để giúp bạn có chiếc răng khểnh thẩm mĩ nhất.

Hiện tại, có 3 cách căn bản giúp bạn có thể tạo ra răng khểnh 1 cách tốt nhất. Việc áp dụng cách để có răng khểnh nào sẽ tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của bạn. Không những thế, cần lựa chọn một địa điểm đắp răng khểnh uy tín bởi nếu thực hiện không tốt có thể gây kém thẩm mĩ. Khi thế 3 răng được hình thành do đắp răng khểnh thì khả năng tích tụ vi khuẩn do bám giắt thức ăn có thể xảy ra. Điều đó có thể dẫn tới hàng loạt các bệnh tình răng hàm và cơ bản nhất là sâu răng và viêm lợi.

huong-giai-quyet-giup-ban-co-rang-khenh-tham-mi-nhat

Cách tạo răng khểnh này thường rất đơn giản và giá tiền rẻ. Tại vị trí răng nanh, bác sĩ sẽ áp dụng một thành phần composite đắp trực tiếp lên trên hướng chếch với nướu. Hiệu quả của kỹ thuật này bạn sẽ nhận thấy được ngay khi chỉ sau khoảng 30 phút có thể hoàn thành.

Hiệu quả bền chắc của đắp composite không cao nhưng khi khách hàng không còn ưng ý với nó thì hoàn toàn có thể thực hiện tháo vật liệu trám mà không gây nhiều ảnh hưởng răng thật.

Ngoài ra, nguy cơ răng khểnh bị xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm hay giắt kẽ thức ăn vẫn có thể diễn ra do giảm thiểu của bản thân thành phần composite.

Bọc răng sứ là cách tạo răng khểnh giả đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy làm sao để có răng khểnh đẹp & bền với bọc răng sứ? Cách làm răng khểnh này về cơ bản phức tạp hơn đắp composite quá nhiều nhưng hiệu quả cũng cao hơn, thời gian được lâu bền hơn.

Việc tiến hành làm răng khểnh giả, bác sĩ có thể mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên, hoặc là đắp mới răng sứ ở địa điểm này sao cho hơi chênh lên so với mặt bằng khuôn răng. Sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ, răng khểnh sẽ có màu sắc sáng bóng, chắc chắn trên cung hàm và ăn nhai hoàn toàn thông thường.

Trong 1 số trường hợp răng khểnh được thực hiện theo kĩ thuật cấy ghép implant. Bên cạnh đó, công nghệ trồng răng vĩnh viễn này chỉ dùng trong tình huống mất răng ở vị trí cần làm răng khểnh bởi cần phải cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương ngay hàm. Việc tháo lắp răng khểnh sẽ ko thể thực hiện như kĩ thuật đắp composite hoặc bọc mão sứ nêu trên.

nieng-rang-khenh-tham-mi-nhat

Trên thực tế, đang có không ít trường hợp tìm cách làm sao để có răng khểnh không những thế ngay sau đó gặp phải nhiều vấn đề nên lại tìm cách bỏ răng khểnh đi. Các trở ngại mà cái răng khểnh gây ra có lẽ chỉ ai có những chiếc răng khểnh thật sự mới có thể thấu hiểu một số khó khăn mà răng khểnh gây ra cho chủ nhân:

– Vệ sinh răng miệng: việc răng mọc chồi hẳn lên trên động tác đưa bàn chải để làm sạch sẽ khó khăn hơn những răng bình thường. Đôi khi nếu bạn không cẩn trọng lông bàn chải sẽ làm tổn hại tới nướu gây chảy máu hoặc lực tác động mạnh gây mòn men răng.

– Khó khăn trong khi ăn nhai: trước khi e ngại làm thế nào để có răng khểnh các bạn nên nghĩ tới vấn đề khi ăn nhai. Răng khểnh mọc chồi lên hẳn thì không có chức năng ăn uống, nếu răng mọc chỉ hơi chếch hoặc tạo thành thế 3 răng thì thức ăn sẽ rất dễ mắc vào nhưng lại khó lấy ra, nguy cơ tiềm ẩn các bệnh tình như sâu răng, hôi miệng…

Vì thế, các đối tượng có răng khểnh vẫn thường được các nha sĩ khuyên niềng chỉnh để ăn uống tốt hơn, vệ sinh răng hàm không gặp khó khăn và giảm nguy cơ mắc bệnh lý răng hàm mặt.

Mọi lo lắng của mình về làm thế nào để có răng khểnh, vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ hỗ trợ hiệu quả nhất.

-> Bạn đang muốn tìm hiểu về niềng răng hết bao nhiêu tiền : http://nhakhoasaigonbh.com/tham-hon-voi-nieng-rang-mac-cai-su