Niềng răng mắc cài tự đóng hay tự buộc là phương pháp nắn chỉnh răng được các chuyên gia đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu về loại mắc cài niềng rnawg này nhé!

Chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại

Chỉnh nha niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc là loại mắc cài được cải tiến từ mắc cài cổ điển, có hệ thống nắp đậy hoăc cánh kim loại thay thế những dây thun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài nên hạn chế tối đa ma sát, giảm đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân. Đồng thời giúp cho lực tác động lên răng ổn định và liên tục giúp các răng di chuyển nhanh hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian điều trị được rút ngắn.

Niềng răng mắc cài tự buộc được làm từ 2 loại vật liệu khác nhau là kim loại và sứ. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những trương hợp ngại mang mắc cài kim loại giúp bạn tự tin hơn ngay cả khi mang niềng.

Hiệu quả với phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc

Địa chỉ niềng răng là điều quan trọng mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên. Vì những trung tâm nha khoa uy tín sẽ có những bác sĩ chỉnh nha giỏi, đảm bảo quá trình niềng răng không xảy ra các biến chứng nguy hiểm và có một kết quả hoàn hảo hơn.

Sở hữu các bác sĩ chỉnh nha được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM, được tu nghiệp ở nước ngoài. Có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu sâu sắc về khớp cắn cũng như kỹ thuật chỉnh nha, Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất

Nha khoa Sài Gòn B.H là nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Xem thêm

Niềng răng chỉnh nha với mắc cài sứ thẩm mỹ