Ê buốt là điều bạn lo sợ khi tẩy trắng trăng, dậy phương pháp nào khác phục được điều đó. Brite Smile với những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho bạn. Brite Smile là hệ thống tẩy trắng răng hàng rất an toàn và nhanh chóng.

Hiệu quả của tẩy trắng răng Brite Smile

Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

Với sự đổi mới trong công nghệ Brite Smile, gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đẩy nhanh quá trình răng trắng sáng tức thì chỉ sau 1 giờ. Không giống như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, ánh sáng Brite Smile phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Chính vì vậy Brite Smile là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Cũng như Brite Smile, tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy là kỹ thuật này không gây đau, không ê buốt vì nó có sự hướng dẫn của bác sĩ. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, tẩy trắng răng tại nhà mất nhiều thời gian hơn vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện để đạt độ trắng mong muốn. bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp trên để cải thiện màu răng.

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thực hiện thành công nhiều ca tẩy trắng răng, giúp bạn có được màu răng trắng sáng như mong muốn và nụ cười rạng rỡ. Dịch vụ tẩy trắng  đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, lưu ý sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng nên chú ý tránh ăn những thực phẩm có màu, thực hiện chăm sóc răng miệng đúng chỉ định của bác sĩ để sở hữu hàm răng trắng sáng như ý muốn nhé.

Xem thêm:

– Giá tẩy trắng răng tại nha khoa là bao nhiêu

– Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất