Chào bác sĩ! Tôi rất bận rộn với công việc của mình nên rất lười áp dụng các phương pháp làm trắng răng tự nhiên, mặc dù được các chị mách cho nhiều mẹo rất hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

tẩy trắng răng với chanh

Có rất nhiều cách mà mọi người vẫn áp dụng để làm trắng răng như: chanh, chuối, dâu tây, giấm táo, baking soda, dầu dừa … Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại khá khiêm tốn. Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn thì Brite Smile là một lựa chọn hàng đầu.

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng ứng dụng ánh sáng xanh để loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Khi hệ thống được khởi động, năng lượng ánh sáng xanh sẽ tập trung tác động cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng làm răng trắng lên nhanh chóng.

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Ánh sáng xanh không phải là laser, hầu như không có nhiệt hay tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Việc của bạn chỉ là nằm nghỉ ngơi trên ghế nha khoa trong khi chúng tôi điều trị. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong muốn. Đây cũng là một đặc điểm giúp cho công nghệ Brite Smile trở nên được ưa chuộng rộng rãi tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Xem thêm:

– Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

– Giá tẩy trắng răng tại nha khoa là bao nhiêu