Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hình tái tạo răng hoàn hảo nhất.Nhưng để có thể sử dụng phương pháp này thì bệnh nhân phải đạt một số yêu cầu về tình trạng xương và mô nướu. vì vậy trước khi tiến hành cấy ghép răng bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám và kiểm tra xem bệnh nhân có đủ yêu cầu về xương để cấy ghép implant hay không.Nếu nhưng trường hợp không đạt yêu cầu thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân cấy ghép xương trước rồi mới được cấy ghép implant.

trong-rang-implant

Cấy ghép implant

Ghép xương trong implant là gì ?

Ghép xương trong đây là một phương pháp bổ trợ cho kĩ thuật cấy ghép implant.Với phương pháp này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân có cấu trúc xương hàm không đạt yêu cầu để cấy ghép implant. Và đương nhiên phương pháp này phải được thực hiện trước khi cấy ghép implant để xương hàm có đủ xương để có thể làm điểm tựa cho trụ implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm.

ghep-xuong

Sự tiêu xương khi mất răng

Các kỹ thuật ghép xương trong implant

Thông thường trước khi tiến hành ghép xương các bác sĩ nha khoa sẽ khám rất kĩ cho bạn để bạn biến tình trạng cụ thể về răng miệng của bạn rùi từ đó chọn phương pháp ghép xương tốt nhất cho bạn. Hiện nay có 3 kỹ thuật ghép xương trong implant là ghép xương, nâng xoang và cấy xương nâng xoang.

Ghép xương trong Implant có cần thiết không ?

Để một ca phục hình răng implant thành công tốt đẹp thì cần phải dựa vào 2 yếu tố cơn bản và then chốt nhất đó chính là kĩ thuật tay nghề của bác sĩ và cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Với những trường hợp được chuẩn đoán là xương hàm không dày, không có chiều cao và mật độ xương thấp thì ghép xương là điều đương nhiên phải làm nếu muốn ca cấy ghép răng thành công. Vì khi ghép xương sẽ giúp cho hệ thống xương hàm của bệnh nhân trợ chắc khỏe hơn, ổn định như vậy thì thi tiến hành phục hình răng ta mới có kết quả tốt đẹp và hiệu quả cao. Không ít những trường hợp cấy ghép implant trong tình trạng xương hàm bệnh nhân không đủ yêu cầu vì vậy là cho ca cấy ghép implant trở nên thất bại.Gây lỏng lẽo vị trí cấy ghép implant hơn nửa là có thể gây nhiễm trùng.

Ghép xương implant ở đâu ?

Peace Dentistry là một trung tâm nha khoa uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn khi phục hình nha khoa nói chung và cấy ghép implant nói riêng. Nơi đây hội tụ đội đầy đủ ngũ bác sĩ giỏi về trinh độ chuyên môn có kinh nghiệm qua nhiều ca cấy ghép thành công Bên cạnh đó nha khoa còn đầu tư hệ thống trang thiết bị rất hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình cấy ghép được thành công tốt đẹp.Đảm bảo cho bạn một nụ cười đẹp hoàn hảo khi đến với nha khoa Peace Dentistry.

Xem Thêm