Niềng răng mắc cài kim loại hiện đang là một trong những phương pháp áp dụng phổ biến trong các ca niềng răng. Điều này cũng được Nha Khoa Sài Gòn BH áp dụng vào các ca răng mọc sai lệch với tình trạng nặng. Vậy niềng răng kim loại có tốt với những gì chúng tôi đã giới thiệu không, thì hãy xem bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!

1. Công nghệ niềng răng vẩu hiệu quả cao

Có thể nói niềng răng hay niềng răng vẩu phương pháp sắp xếp lại các răng cho bền hơn, đẹp hơn và có thẩm mỹ nhất. Nhưng ngoài những đều trên thì các bác sĩ còn cho rằng phương pháp này còn mang lại khá nhiều lợi ích cho răng miệng, và sức khỏe của bạn.

nan-chinh-rang-vau

Kĩ thuật niềng răng này giúp đưa những chiếc răng bị vẩu về vị trí hài hòa hơn với toàn khung hàm theo tỷ lệ chuẩn nhất. Với tỷ lệ này, khớp cắn sẽ thực hiện tốt hơn được chức năng cơ bản là duy trì sự cân đối của khuôn hàm và đảm bảo tác động lực nhai đều, không bị chênh lệch.

Vì thế, khi chỉnh sửa răng bị vẩu bằng kỹ thuật mắc cài kim loại, người chỉnh hình răng không chỉ được tạo hình lại khuôn răng thẩm mĩ mà còn giúp củng cố về mặt chức năng cho hàm răng.

Tiếp theo Xem ngay:  Niềng răng hàm dưới có được không

2. Sử dụng mắc cài tạo lực linh động

Điểm nhấn của chỉnh nha là ở mắc cài. Loại mắc cài mà Nha Khoa Sài Gòn BH áp dụng để trị là Unitek Gemini. Đây là 1 bộ khí cụ ưu việt nhất của tập đoàn cung cấp những sản phẩm Phòng khám nha xuyên quốc gia ESPE.

Sử dụng mắc cài tạo lực linh động

Mắc cài Unitek Gemini được thiết kế tối ưu nhất, nhỏ gọn nhưng bền chắc và có chốt tự động có thể định vị dây cung chắc chắn nhất. Niềng răng mắc cài cho khả năng lưu giữ lực tối ưu, bền bỉ, dài lâu & không sai khác với cơ chế kháng mỏi cao & hệ thống giảm thiểu ma sát. Lúc cần tác động chỉnh sửa, tăng giảm lực cũng ko buộc phải sử dụng tới những dụng cụ quá chuyên biệt. Đây là điều mà không phải loại mắc cài nào cũng bảo đảm được trong suốt nhiều năm kéo răng để điều chỉnh răng bị vẩu. Nhờ vậy, hiệu quả nẹp răng vẩu đạt được ở mức độ cao và rất nhanh chóng hơn.

Thiết kế rãnh trượt & nắp mở tự động, giảm ma sát dây cung môi, hỗ trợ thao tác nắn chỉnh lực căng dây cho các bác sĩ điều trị

3. Quy trình niềng răng vẩu với tiêu chuẩn Quốc Tế

Được sự hỗ trợ của phần mềm niềng răng hiện đại nỗi tiếng hàng đầu thế với, cấu trúc giải phẫu hàm mặt sẽ được phân tích kỹ lưỡng trên máy tính và đưa ra dự đoán di chuyển răng trong tương lai theo từng giai đoạn và quy trình cụ thể.

Quá trình niềng răng vẩu luôn đảm bảo tối ưu trong thao tác và chắc chắn không gây ra bất cứ xâm lấn nào. Quy trình của công nghệ đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.

– Bước 1: Thăm khám, chụp phim Citi để khảo sát xương hàm và răng
– Bước 2: Dựa trên kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết và lên kế hoặc về mặt thời gian cho phù hợp
– Bước 3: Thiết kế mắc cài thích hợp nhất dựa trên căn cứ thảo luận giữa bệnh nhân và bác sỹ
– Bước 4: Gắn mắc cài, tạo lực xiết và dặn dò bệnh nhân những lưu ý cần tuân thủ
– Bước 5: Theo dõi chỉnh nha qua những lần tái khám.

Trên đây là một số thông tin mà Nha Khoa Sài Gòn BH đã giúp các bạn biết được tại sao phải áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Vậy bạn đã hoàn toàn yên tâm chưa, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để bước qua giai đoạn niềng răng nhé các bạn.

Nha Khoa Sài Gòn BH xin đảm bào cho bạn nào sử dụng phương pháp này sẽ sở hữu hàm răng hoàn hảo nhất.

Tiếp theo Xem ngay: Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền