Những ai bị hô thì việc niềng răng sẽ mang đến nhiều trở ngại khá lớn trong sinh hoạt cũng như giao tiếp với người khác. Bởi vậy, điều trị răng hô mà không cần niềng răng luôn được mọi người để ý đến. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tham khảo xem điều trị răng bị hô mà không niềng răng thì chúng ta nên chú ý những gì nhé!

1. Điều trị răng hô không cần niềng răng là gì

Điều trị răng hô không cần niềng răng là cách điều trị răng bị hô mà người bị bệnh không nên mang mắc cài trên răng, không phải theo đuổi giai đoạn chữa trị trong nhiều năm. Đó là cách khiến cho miệng hết hô chỉ bằng một cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng vài giờ đồng hồ và mất khoảng vài tuần để bình phục.

Do đó nhắc đến chỉnh răng bị hô không cần niềng nghĩa là nhắc đến phương pháp p thuật hàm, hoặc trượt hàm. Kết thúc cuộc phẫu thuật, khuôn miệng sẽ chẳng còn hô vẩu ngay lập tức mà không phải tốn khoản thời gian đợi chờ.

2. Chỉnh răng hô không cần niềng áp dụng khi nào

Vì phẫu thuật thực chất là để tác động đến xương hàm, nhằm mục tiêu chấn chỉnh sự hô vẩu của xương hàm vì thế phương pháp chỉnh răng bị hô không cần niềng chỉ dùng khi căn nguyên gây hô vẩu là vì xương hàm gây nên.

Vì thế, chỉ những người bị bệnh bị hô Vẩu do xương ngay hàm mới có thể dùng được phương pháp chữa trị này.

3. Chỉnh răng hô ko cần niềng không hiệu quả khi nào

Do hô vẩu còn bắt nguồn từ một nguyên nhân khác là do răng mọc chìa vẩu nên chỉnh răng hô không cần niềng sẽ không hiệu quả cho những người bệnh rơi vào Trong tình trạng này.

Bởi vì phẫu thuật chỉ chỉnh được xương ngay hàm, trong khi đó hô răng lại do các thế răng mọc chìa không chuẩn. Cốt lõi của việc điều trị hô vì răng là phải chỉnh răng mới đem lại hiệu quả.

Sẽ có thể diễn ra các tình huống sau đây:

– Bị hô do răng & xương ở hàm hoàn toàn cân đối bình thường thì chỉ có thể niềng răng mà ko được phép phẫu thuật tác động đến hàm.

– Bị hô bởi xương ngay hàm nhưng giả dụ răng khấp khểnh không đều thì phẫu thuật chỉ có chi phí trị chữa hô còn độ đều đặn của răng thì vẫn như cũ.

– Bị hô vì cả xương ở hàm & răng thì buộc phải niềng răng phối hợp Phẫu thuật mới hiệu quả.

Nếu muốn được hỗ trợ trực tiếp từ các bác sĩ về giải pháp chỉnh răng bị hô không cần niềng, có thể liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH, mọi nlo lắng của bạn sẽ được trả lời ngắn ngọn và chi tiết nhất.