Với nụ cười rạng rỡ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, nhưng hàm răng của bạn đang bị ố vàng, bạn rụt rè khi tiếp xúc với những người xung quanh. Bạn muốn tẩy trắng răng, bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H được khách hàng đánh giá là trong những nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt ở Biên Hòa cũng như các vùng lân cận. Bởi chúng tôi luôn mang đến hiệu quả và sự an toàn cho các khách hàng. Các dịch vụ nha khoa như niềng răng, cấy ghép implant, tẩy trắng răng …. được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu cùng trang thiết bị hiện đại, sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả cho từng dịch vụ không chỉ riêng tẩy trắng răng. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc của bạn, điều trị dứt đểm các bệnh lý về răng miệng.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng điều trị răng bị ố vàng bằng 2 phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và tẩy trắng răng Brite Smile.

Tẩy trắng răng Brite Smile

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng, trắng sáng chỉ sau 1 giờ. Các nha sĩ phải che và cách ly nướu bằng đế cao su, sau đó bôi gel rồi kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ. Ánh sáng này hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng tại nhà

tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy thường sử dụng những thuốc tẩy trắng răng có nồng độ thấp ( thường 10 đến 15%). Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn phải đến khám nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng có đủ thuận lợi để tẩy trắng răng hay không? Việc tẩy trắng răng tại nhà cần phải thực hiện liên tục từ 7 đến 10 ngày, tuy nhiên kết quả của mỗi bệnh nhân đối với thuốc tẩy trắng răng thường khác nhau.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất để có một kết quả điều trị làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

– Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ sau 1 giờ