Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại thì mất răng không còn là vấn đề nan giải với sự ra đời của phương pháp cấy ghép implant thì vấn đề mất răng hoàn toàn được khắc phục.Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp khác, vậy những ưu điểm đó là gì chúng ta hãy củng nhau tìm hiểu về những ưu điểm hoàn hảo của phương pháp phục hình hiện đại này nhé.

implant

Cấy ghép implant

3 điểm vượt trội của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và độ chắc chắn:phương pháp cấy ghép implant có độ bền và khả năng chựi lực ăn nhai rất cao, khi được cấy ghép vào hệ thống xương hàm của bệnh nhân mất răng trụ implant sẽ tích hợp với xương hàm thành 1 thể giống hoàn toàn như 1 chiếc răng thật do đó có thể đảm bảo được khả năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.

 next2 Xem ngay: trồng răng giá rẻ

Khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng: Ngoài phục hình cho bệnh nhân mất răng khả năng ăn nhai tốt nhất thì phương pháp phục hình này còn bảo vệ sức khỏe răng miệng, trụ implant cung cấp các lực kích thích khi ăn nhai điều này sẽ khắc phục được tình trạng tiêu xương khi bị mất răng cho bệnh nhân, giảm tỷ lệ cấu trúc xương răng thật và đồng thời cũng giảm được các nguy cơ về viêm nướu.

Độ an toàn của phương pháp: Độ an toàn khi thực hiện các tiểu phẫu, đại phẫu là vấn đề mà ai cũng quan tâm.Cấy ghép implant là công nghệ phục hình có độ an toàn rất cao nhưng chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã phục hình nhiều ca thành công bên cạnh đó cũng cần có sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị hiện đại để có thể phục hình răng một cách chính xác nhất.

Hội tụ 3 điểm nổi bật này, trồng răng công nghệ implant đã được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Phục hình răng công nghệ implant trên thực tế đã thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống của rất nhiều người hiện nay.

 next2 Xem ngay: trồng răng implant ở đâu tốt