Khi bạn có 2 răng cửa bị vểnh nhưng ở một mức độ khá nhẹ, mà bạn lại lo lắng rằng nếu áp dụng công nghệ niềng răng invisalign có hiệu quả hay không. Để các bạn có thể hiểu rõ về vấn đề này các bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ có những lời khuyên như sau:

Như tình trạng chúng tôi nêu lên ở trên thì rõ ràng tình trang của các bạn thuộc trường hợp này là không phức tạp lắm. Dù vậy, nếu bạn có mong muốn niềng răng bằng khay niềng invisalign, thì chúng tôi sẽ chọn giúp bạn một giải phapr tối ưu nhất.

Có nên niềng răng cửa vểnh bằng khay Invisalign

Khay niềng răng invisalign nếu bạn chỉ dùng độc lập thì sẽ không có nhiều tác dụng cho việc chỉnh nha và đặc biệt điều này càng thể hiện ở những ca phức tạp. Trong thực tế thì khay niêng răng invisalign là 1 khối giúp di chuyển răng đến đúng vị trí bạn mong muốn giúp răng bạn hết vểnh.

Nhưng bạn hãy nhớ là đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể, vì mỗi trường hợp sẽ có một cách giải quyết khác nhau.

Niềng răng cửa vểnh bằng khay Invisalign

Đối với trường hợp răng cửa bị vểnh, khi bạn áp dụng khay niềng invisalign trong lúc chỉnh nha tì bác sĩ sẽ dùng thêm mini vit với thun kéo liên hàm để việc kéo, di chuyển răng cửa vểnh có hiệu quả nhất.

co nen nieng rang invisalign

Các chiếc răng vểnh sẽ được cố định và di chuyển đúng vị trí nhờ các trụ mini vit và việc che lấp các khuyết điểm của răng vểnh cũng hiệu quả hơn nhiều.

Trường hợp các bạn vẫn chưa thể hiểu hết vấn đề trên có thể đến trực tiếp nha khoa Sài Gòn BH để các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất và hơn hết là sẽ đưa ra cho bạn giải pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Tiếp theo Xem ngay:  Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu