Hiện nay với biện pháp trồng răng giả bao gồm cầu răng và trong rang implant thì là cách nha khoa phục hình răng tốt nhất hiện tại. Nhưng cũng có những tiêu chí số thắc mắc cho rằng với hai phương pháp trên có tác động tới răng thật thành ra hơi người e ngại về hai giải pháp trên lúc kỹ thuật mong nha sĩ nha khoa trả lời chi tiết giúp em.

Xin cảm ơn đã tín nhiệm gửi thắc mắc tới cơ sở chúng tôi. Về câu hỏi việc kỹ thuật trồng răng giả bằng cầu răng và implant thì thực hành nào xâm lấn gây hại cho răng kế bên.

Làm cầu răng và implant là hai cách khôi phục lại răng đã mất nhưng đối với biện pháp thì thực hành kỹ thuật khác nhau Cho nên thế thành ra khả năng xâm lấn răng hay không phụ thuộc các bước kỹ thuật.

nieng-rang-mac-cai-su

Dùng làm được cầu răng bắt buộc phải mài 2 răng kề cận răng mất dùng làm trụ đỡ cho cầu răng. Nhưng trồng răng Implant thì hoàn toàn không nên biết mài bát cứ răng nào. Như thế, xét trên phương diện xâm lấn răng thì rõ ràng chỉ cầu răng mới gây ra xâm lấn cho răng.

Tuy nhiên, nếu so sánh trên các phương diện khác thì Implant cũng tỏ ra có nhiều ưu thế hơn. trong khi cầu răng chỉ khôi phục được thân răng thì Implant lại khôi phục được cả thân và chân răng. Chân răng Implant trong xương hàm sẽ thay thế cho chân răng thật nên giúp ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương do mất chân răng trong xương ở hàm gây ra.

Làm cầu răng lại không lấp được khoảng trống của chân răng trong xương ngay hàm nên dù được phục hồi lại răng thì xương ở hàm vẫn sẽ tiêu hõm theo thời gian. lúc bị tiêu hõm đến các tiêu chí tỷ lệ nhất định, phục hồi cầu răng sẽ bị hỏng do tiêu xương dẫn đến tụt nướu làm lộ khoảng trống phía dưới thân răng.

Do vậy, ví như có điều kiện bạn nên trồng răng implant thay cho làm càu răng. Vì bản thân biện pháp Implant được sáng chế ra là để khắc phục những hạn chế còn tồn tại ở cầu răng.

Tuy nhiên, dù bạn làm cầu răng hay Implant răng thì khi thực hiện tại SGBH đều sẽ được dùng công nghệ hiện đại nhất để có được chất lượng phục hình hiệu quả nhất.

Để được trả lời Chi tiết hơn, bạn có thể trung tâm về Nha khoa SGBH, những nha sỹ sẽ có các trả lời tận tình nhất cho bạn. Rất cảm ơn bạn bạn đã để tâm đến dịch vụ!

>>>Tham khảo thêm thông tin Tổng hợp về việc lựa chọn trung tâm nha khoa trồng răng ở đâu tốt tphcm
khi có nhu cầu thực hành trồng răng giả tại tphcm.