Chỉnh răng hô không cần niềng răng giúp bạn khắc phục tình trạng hô do xương hàm môt cách triệt để, nhanh chóng và an toàn mà không cần phải mang những khí cụ niềng răng gây vướng víu trong khoảng thời gian dài.

Chi phí chỉnh nha niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Chỉnh răng hô không cần niềng răng

Hô làm cho gương mặt bị mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin. Hô được chia làm 3 dạng, hô do răng, hô do xương hàm và hô do cả răng và xương hàm.

Với những trường hợp bị hô do răng thì chỉnh nha niềng răng là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. Tuy nhiên, với những trường hợp bị hô do xương hàm hoặc hô do cả xương hàm và răng thì niềng răng không khắc phục được. Lúc này chỉ có phẫu thuật hàm hô mới mang lại cho bạn kết quả như bạn mong muốn.

Với kỹ thuật và trang thiết bị máy móc hiện đại bác sĩ sẽ phẫu thuật để dời xương hàm vào trong ra ngoài sao cho có sự cân đối hài hòa giữa 2 hàm răng và gương mặt, giúp bạn tư tin hơn với diện mạo mới và nụ cười của mình.

Phẫu thuật hàm hô không chỉ giúp khắc phục tình trạng răng hô một cách triệt để mà còn giúp xương hàm hài hòa cân đối hơn, tình trạng cười hở lợi biến mất và bạn xinh hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật xương hàm.

Để quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn và mang lại kết quả hoàn hảo như mong đợi của bạn thì điều quan trọng nhất là bạn phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi và giàu kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc về phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng xin liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Xem thêm:

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?