Thưa bác sĩ! Em bị móm, hàm dưới chìa ra trước, làm gương mặt trông rất xấu. Em nghe nói chỉnh nha có thể khắc phục. Vậy niềng răng xong có đẹp hơn không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ! (thu.nt…@gmail.com)

Niềng răng chỉnh anh có lợi ích gì?

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh và điều trị những răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm để có hàm răng ngay ngắn và thẳng hàng hơn. Việc nắn chỉnh này không chỉ giúp cho các răng đều đặn mà còn giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa trên dưới hơn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Trước khi chỉnh nha cho bạn bác sĩ sẽ khám tổng quát để xem xét tình trạng răng miệng, sau đó sẽ lập một phác đồ điều trị dành riêng cho bạn. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra một tỉ lệ phù hợp giữa khuôn mặt và nụ cười. Nên khi hoàn tất quá trình niềng răng không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp với khớp cắn hoàn hảo mà còn giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối hài hòa hơn. Do đó, niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Móm có nhiều dạng khác nhau, nếu như bạn bị móm do răng thì sau khi niềng răng chắc chắn bạn sẽ có hàm răng đẹp và gương mặt cân đối hơn, nhưng nếu móm do xương hàm hay do cả xương hàm và răng thì phải áp dụng phương pháp khác. Do đó, bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Để có được kết quả hoàn hảo như mong đợi thì việc chọn lựa địa điểm niềng răng là quan trọng nhất. Một trung tâm nha khoa uy tín, có các bác sĩ chỉnh nha giỏi và giàu kinh nghiệm về niềng răng sẽ đảm bảo quá trình chỉnh nha sẽ không xảy ra những biến chứng và mang lại kết quả khiến bạn hài lòng.

Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Những thông tin trên đây hi vọng đã giải đáp thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Xem thêm

Chỉnh nha niềng răng có lợi ích gì