Chào bác sĩ! Em muốn chỉnh các răng mọc lệch của mình nhưng do tính chất công việc nên em niềng răng bằng mắc cài sứ, vậy chi phí điều trị hết bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ! (gianghuo…@gmail.com)

Phương pháp chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có đau không?

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật nha khoa điều trị những khuyết điểm của răng như hô, móm, chen chúc,… sử dụng những mắc cài được làm bằng sứ, có màu sắc tương tự như răng thật nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong khi mang niềng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Đối với những trường hợp đơn giản thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn những trường hợp phức tạp. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn bao gồm các chi phí phát sinh khác trong quá trình điều trị như: chi phí điều trị cá bệnh răng miệng (nếu có), chi phí đặt mini implant,…

chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Chính vì vậy, để biết cụ thể về trường hợp của bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ chỉnh nha. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết sau khi khám và kiểm tra tình trạng răng miệng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao về chỉnh nha niềng răng, đã được đào tạo, tu nghiệp tại nước ngoài. Có bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng khi đến điều trị tại nha khoa chúng tôi.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tham khảo tại Nha khoa Sài Gòn B.h là từ 55 – 70 triệu đồng.

Mọi thắc mắc về phương pháp niềng răng và các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Thân chào bạn.

Xem thêm

 thẩm mỹ với phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong