Invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại sử dụng hệ thống khay trong suốt có thể tháo rời để nắn chỉnh răng, mang lại cho bạn hàm răng đẹp nụ cười duyên và giúp bạn tự tin hơn ngay cả trong khi mang niềng.

Chỉnh nha niềng răng giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh sửa các răng mọc lệch, hô, móm, vẩu,… về đúng vị trí mà không cần sử dụng mắc cài hoặc dây cung gây vướng vúi khó chịu.

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign trong suốt

Invisalign sử dụng những khay niềng được thiết kế vừa khít ôm lấy răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, không những thế những khay niềng có thể tháo ra bất kỳ lúc nào cần thiết nên bạn có thể:

– Ăn, uống bất cứ thứ gì mình thích mà không phải lo ngại gì.

– Đánh răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường

– Thoải mái, tự tin cười nói ngay cả khi bạn đang mang niềng.

Ai thích hợp với niềng răng invisalign?

Invisalign được dùng để chỉnh sửa khuyết điểm của các răng. Nên bạn muốn có được hàm răng đẹp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ khi điều trị thì niềng răng invisalign là lựa chọn thích hợp nhất.

Hiện nay, trên khắp thế giớ có hơn 3 triệu người đã và đang sử dụng invisalign để chỉnh sửa khuyết điểm của hàm răng mình và kết quả mang lại khiến họ rất hài lòng.

Niềng răng không mắc cài invisalign trong bao lâu?

Thời gian điều trị thông thường là khoảng 12 – 24 tháng, với khoảng 15 – 20 khay niềng. Sau 2 tuần bạn sẽ khay một khay niềng mới tới khi nào đạt hiệu quả. Bạn sẽ tái khám sau từ 6 – 8 tuần để các bác sĩ đánh giá tình hình răng miệng của bạn.

Niềng răng mắc cài phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả

Chi phí niềng răng invisalign thường cao hơn những phương pháp niềng răng khác, tuy nhiên không thể nói chính xác chi phí niềng răng cho từng trường hợp vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn.

Niềng răng không mắc cài invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign sẽ không gây ra tình trạng đau cho người mang niềng mà rất thoải mái, vì các khay niềng dịch chuyển các răng một cách từ từ và mỗi lần dịch chuyển răng rất nhỏ.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về invisalign ở Mỹ. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng bằng những mắc cài