Chào bác sĩ! Các răng hàm trên của em mọc hơi hô, còn hàm dưới lại rất đều, em muốn niềng răng hàm trên thôi có được không và chi phí điều trị giá bao nhiêu ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (bichtra…@gmail.com)

Một vài vấn đề cần lưu ý trước và sau khi cấy ghép implant

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn câu hỏi của bạn, xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hàm răng hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến cho khớp cắn bị lệch việc ăn nhai khó khăn, gây áp lực lên xương hàm khiến chúng bị tổn thương. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các chứng bệnh như đau đầu, đau lưng và đau dạ dày. niềng răng là lựa chọn tối ưu nhất, không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp mà còn giúp bạn có được một sức khỏe tốt hơn.

Niềng răng 1 hàm vẫn có thể thực hiện được nếu như hàm răng còn lại đều và đẹp. Để biết trường hợp của bạn có niềng răng hàm trên thôi được không, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình hình răng miệng, loại mắc cài niềng răng mà bạn lựa chọn và nhiều yếu tố khác.

Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn sau khi khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn.

Do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị và có kết quả hoàn hảo thì bạn cần phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm để niềng răng.

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ niềng răng uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về khớp cắn tại Trường ĐH. Y Dược. Đã được du học và tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng.

Xem thêm:

– Chỉnh sửa hàm hô không cần niềng răng