Hô là tình trạng các răng cửa hàm trên chìa ra phì trước vừa gây mất thẩm mỹ vừa khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai. Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười hoàn hảo.

niềng răng có hôn được không

Chỉnh nha niềng răng hô hàm trên

Chỉnh nha niềng răng là quá trình sắp xếp, nắn chỉnh các răng bị hô về đúng vị trí bằng cách sử dụng khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp. Đây là phương pháp điều trị hô an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau quá trình niềng răng bạn sẽ có được một hàm răng đẹp và khuôn mặt cân đối hơn. Ngoài ra, chỉnh nha còn giúp tái tạo lại khớp cắn mới hoàn hảo hơn đảm bảo quá trình ăn nhai tốt hơn và giúp cải thiện sức khỏe răng miệng.

Chỉnh nha niềng răng điều trị hô hàm trên

Tuy nhiên, chỉnh nha niềng răng chỉ đạt hiệu quả cao trong những trường hợp bị hô do răng, với những trường hợp bị hô do xương hàm thì chỉnh nha niềng răng không mang lại kết quả nhu mong muốn, chỉ có phẫu thuật mới có thể điều trị hô một cách triệt để. Và với những trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm thì sẽ áp dụng cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật.

Có nhiều phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn để điều trị hô đó là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài invisalign.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí đặt mini implant và chi phí điều trị các bệnh như sâu răng, viêm nướu, nha chu, viêm tủy,.. (nếu có). Vì tình trạng răng miệng của mỗi người một khác nhau nên để biết chính xác trường hợp của bạn niềng răng hết bao nhiêu tiền hãy đến phòng khám nha khoa sẽ được bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng hoặc các vấn đề về răng miệng hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm hàm răng đẹp!

Xem thêm:

Niềng răng ở đâu an toàn uy tín?