Niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh răng không chỉ mang lại hiệu quả cao mà giá thành lại thấp hơn so vơi các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Chỉnh nha niềng răng bằng phương pháp tháo lắp bạn đã biết

Những ai phù hợp với niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha dành riêng cho trẻ em từ 8 – 12 tuổi, có những vấn đề về răng như bị hô, móm, khập khểnh,… Vì giai đoạn này răng hàm của trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển nên phương pháp này thích hợp nhất.

Chữa sâu răng trẻ em

Niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định khác nhau thế nào?

Hàm cố định sẽ được các nha sĩ gắn chặt vào răng. Dùng các mắc cài và dây cung để kéo đẩy răng về đúng vị trí. Chi phí cho niềng răng cố định thường cao và bạn cũng phải mang niềng trong một thời gian dài.

Hàm tháo lắp chi phí thấp hơn, có thể bỏ ra hoặc gắn vào dễ dàng. Với hàm tháo lắp cần phải có sự phối hợp của bệnh nhân với bác sĩ chỉnh nha thì mới có kết quả điều trị tốt.

Những ưu điểm của niềng răng tháo lắp

– Chi phí thấp

– Đơn giản, mất ít thời gian cho việc chuẩn bị

– Tháo lắp, vệ sinh răng miệng cũng như khí cụ một cách đơn giản

– Có thể thay mới hoặc đổi khí cụ tháo lắp một cách dễ dàng trong khi sử dụng

Niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Niềng răng tháo lắp tuy có nhiều ưu điểm hơn và chi phí thấp hơn so với niềng răng cố định nhưng không phải vì thế mà nó được sử dụng cho tất cả các trường hợp chỉnh nha. Tùy từng trường hợp cụ thể của từng người mà bạn sẽ được nha sĩ tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp.

Hãy đến với phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám và tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho trường hợp của bạn.