Trám răng thưa, đặc biệt là những trường hợp thưa răng cửa bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ laser –composite là 1 trong 3 phương pháp khắc phục răng thưa đạt hiệu quả vô cùng cao tại Nha Khoa Peace Dentistry. Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (tu nghiệp thẩm mỹ nha Malaysia) sẽ giúp chúng ra hiểu chi tiết về cách này qua các nội dung: phương pháp thực hiện, độ bền, tính thẩm mỹ, chi phí, hình ảnh trước và sau lúc trám…

Trám răng thưa bằng phương pháp laser là gì và làm như thế nào?

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo màu răng thật để pha chất liệu trám có màu đồng nhất cùng với răng thật
– Chất liệu trám là Composite chuyên dùng cho nha khoa: hoàn toàn lành tính với cơ thể, khả năng chịu lực cao, không giãn nở vì nhiệt, không dẫn nhiệt, kháng mòn và kháng xuống màu.
– Chất liệu trám được đưa lên 2 răng tạo nên khe thưa vào tạo hình 2 răng này, kết hợp chiếu laser để đông cứng và cố định nguyên liệu trám vào răng thật.
– Laser này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tiêu cực lên cơ thể.

Trám răng thưa có tốt không?

Trám răng thưa bằng cách trám Laser – Composite là phương pháp phổ biến trên thế giới có những tính ưu việt về tính thẩm mỹ, độ bền sử dụng và đặc biệt chi phí thấp, thực hiện nhanh và không gây bất kỳ tổn hại nào cho răng thật.

Đọc thêm: boc rang su tham my cho rang thua

Trám răng thưa Laser caomposite dùng tốt trong bao lâu?

Trám răng thưa bằng cách laser sở hữu độ bền tiêu dùng tốt tương đối lâu dài (trên 7 năm) vì cách này có 2 điểm ưu việt sau:

– Composite dùng tại Nha Khoa Peace là nguyên liệu composite nha khoa được nhập chính hãng: khả năng chịu lực cao, không giãn nở vì nhiệt, kháng mòn, tính kháng màu (màu được duy trì lâu dài).
– Composite được dùng lúc đầu ở thể sệt nên dễ dàng tạo hình răng và không để lại khe hở giữa răng và chất liệu trám, do đó, khi được chiếu laser và đông cứng lại thì composite và răng thật có sự kết nối vô cùng cao, khó bị bong sứt.
Mặc dù sở hữu độ bền cao nhưng trám răng thưa bằng phương pháp trám laser – composite có độ bền thấp hơn so với 2 phương pháp thẩm mỹ răng sứ cho răng thưa hay mặt dán sứ veneer cho răng thưa (phương pháp này với tuổi thọ từ 15 – 20 năm hoặc dùng trọn đời).

Trám răng thưa Laser – Composite tại nha khoa quận 1

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trong một ca thực hiện trám răng thưa tại Peace Dentistry

– Nha khoa được cấp phép của sở y tế và chứng thực đầy đủ trang thiết bị nha khoa theo yêu cầu
– 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học y dược Tp.HCM, 8/12 Bác sĩ trên 7 năm kinh nghiệm, và đa số bác sĩ đều đã qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên sâu
– Thiết bị và công nghệ trám răng thẩm mỹ laser tiên tiến nhập từ Anh
– Cam kết dùng vật liệu trám Composite cao cấp

Lưu ý:

– Trên thị trường hiện tại chỉ có các nha khoa lớn, nha khoa uy tín chất lượng mới đủ điều kiện và khoa học để thực hiện dịch vụ trám răng thẩm mỹ. Chính bởi thế để bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao người dùng phải tới những nha khoa uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ được huấn luyện chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa, đồng thời dùng vật liệu trám răng cao cấp. (Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chuyên gia thẩm mỹ nha tại Nha Khoa Peace Dentistry)
– Với răng thưa nghiêm trọng, khe thưa quá lớn thì trám răng laser sẽ bị hạn chế về độ bền lâu dài. Trong trường hợp này thì phương pháp thẩm mỹ răng sứ Veneer là hiệu quả nhất có tính thẩm mỹ cao và sử dụng vô cùng lâu dài.

Một số hình ảnh khách hàng trám răng thưa:

Trám răng cửa bị thưa

Trám răng thưa và có bị mẻ răng