Giá cả không còn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, tuy nhiên nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng thì chi phí có còn quan trọng hay không? Bao nhiêu tiền bỏ ra để có một hàm răng trắng sáng?

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

tẩy trắng răng Brite Smile

Mỗi phòng khám nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Riêng Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile của Mỹ đã được kiểm định an toàn.  Ngoài ra còn có phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy có chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo kết quả tốt, nhưng bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn khoảng 7 – 10 ngày, đeo máng thường xuyên 8 – 10h mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu ?

Tùy vào phương pháp bạn lựa chọn sẽ những mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá của Nha khoa Sài Gòn B.H bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng răng Brite Smile 4.000.000 2 hàm

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề trong điều trị tẩy trắng răng, đã thực hiện hàng ngàn ca thành công, tạo sự hài lòng đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng điều trị còn phụ thuộc vào máy móc, thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là việc ứng dụng các công nghệ mới. Nha Khoa Sài Gòn B.H sử dụng máy tẩy trắng răng Brite Smile thế hệ mới của Mỹ sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt gel tác động sâu vào bên trong ngà răng giúp răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ, không làm đau hay ê buốt.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Hiện tại Nha khoa Sài Gòn B.H có 2 cơ sở tọa lạc tại:

– 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
– 439 Quốc Lộ 1A, KP9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai