Chi phí điều trị thấp, dịch chuyển răng nhanh là những ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại. Vậy chi phí điều trị bằng phương pháp này bao nhiêu tiền? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Niềng răng chỉnh nha bằng những mắc cài cổ điển

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng những những mắc cài được là từ kim loại để nắn chỉnh răng nên phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Chi phí điều trị luôn thấp hơn những phương pháp điều trị khác, bền chắc lại đơn giản dễ dàng thay thế khi hư hỏng nên nó luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con mình.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Sài Gòn B.H từ 18 – 35 triệu. Nhưng để biết trường hợp điều trị của bạn hết bao nhiêu bạn nên đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ, bạn sẽ được khám và tư vấn một cách cụ thể hơn vì giá niềng răng thường phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng của bạn và mức độ khó dễ của răng. Ngoài ra, chi phí niềng răng còn bao gồm chi phí điều trị các bệnh về răng miệng (sâu răng, viêm tủy, nha chu,…) và chi phí đặt mini implant nhằm hỗ trợ quá trình điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về khớp cắn và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng, bạn sẽ hài lòng với kết quả điều trị tại phòng khám của Chúng tôi.

Xem thêm

hiệu quả với phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại