Một ca nhổ răng nanh ở mức độ đơn giản đó là chiếc răng nanh chỉ vừa mới xuất hiện vấn đề và kịp thời nhổ bỏ, chưa xuất hiện những hiện tượng bệnh lý nguy hiểm hoặc trường hợp chiếc răng nanh mọc lệch nhưng khỏe mạnh, cần phải nhổ để làm thẩm mỹ răng. chi phí nhổ răng nanh cho ca nhổ răng này thấp hơn khá nhiều so với nhổ răng mức độ phức tạp cao.

Chi phí nhổ răng nanh hiện nay là bao nhiêu?

Đa phần các phòng nha có chi phí nhổ răng nanh cho những trường hợp đơn giản rơi vào khoảng từ 300 ngàn đến 3 triệu/đơn vị răng. Mức chi phí này áp dụng cho kỹ thuật nhổ răng an toàn và không đau, dịch vụ ở mức thông thường, không quá cao cấp và xa xỉ. Ngoài ra, nếu bệnh nhân có yêu cầu cao về dịch vụ có thể sử dụng dịch vụ nhổ răng nanh với chi phí từ 3 triệu trở lên.

Trong một số trường hợp, chi phí nhổ răng nanh có thể đã được tính cộng gộp vào cho bệnh nhân như nhổ răng để niềng răng. Trong các trường hợp này, chi phí nhổ răng nanh đã được tính vào trong chi phí làm răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng có trường hợp phòng nha bóc tách chi phí riêng, trường hợp này khá hiếm gặp.
So với nhổ răng ở các vị trí khác, chi phí nhổ răng nanh với mức độ đơn giản như trên đây là khá phù hợp với bệnh nhân. Bệnh nhân được nhổ răng an toàn, đảm bảo với mức phí phù hợp.

Xem thêm: