Thưa bác sĩ! Các răng tôi hơi hô, tôi muốn niềng răng qua tìm hiểu thì biết đến phương pháp niềng răng mặt trong. Trường hợp của tôi điều trị bằng phương pháp này thì chi phí hết bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ! (maixua…@gmail.com)

Chi phí chỉnh nha niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Trả lời

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong hay chỉnh nha niềng răng mặt lưỡi với những mắc cài được gắn ở mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài nên có tính thẩm mỹ cao, người khác không thể nhìn thấy mắc cài giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình ngay cả khi đang mang niềng răng.

Chi phí chỉnh nha niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Do những mắc cài được gắn bên trong răng nên kỹ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao mới điều trị thành công. Do đó, để có được kết quả thành công như mong đợi thì bạn cần tìm phòng khám nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm về niềng răng mặt trong.

Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng mặt trong tham khảo tại phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H là từ 80 – 95 triệu đồng, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Vì chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng nên muốn biết chính xác bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H với đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình dộ chuyên môn cao và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã mang lại nụ cười đẹp, hàm răng đều cho hàng nghìn trường hợp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, nên quá trình khám và điều trị được chính xác, nhanh chóng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình điều trị tại đây.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng có lợi ích gì?