Bạn muốn niềng răng để chỉnh sửa hàm răng hô của mình nhưng điều còn khiến bạn băn khoăn là chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu nhé!

có nên tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

Hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, nó còn khiến cho khớp cắn bị lệch ảnh hưởng đến việc ăn nhai, gây áp lực khiến xương hàm bị tổn thương và gây ra một số bệnh khác như: đau đầu, đau lưng và đau dạ dày.

Niềng răng chỉnh hô là việc bác sĩ chỉnh nha sử dụng những khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định, gắn lên răng nhằm tạo ra một lực kéo giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí, tái tạo lại khớp cắn, giúp bạn có hàm răng đẹp và khớp cắn hoàn hảo. Vậy chỉnh nha niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh nha niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng, mức độ hô của răng, phương pháp niềng răng, loại mắc cài bạn chọn, độ tuổi,… Bên cạnh đó, với một số trường hợp để đạt hiệu quả cao bác sĩ sẽ chỉ định đặt mini imlpant nên chi phí niềng răng sẽ bao gồm chi phí đặt mini implant và chi phí điều trị các bệnh răng miệng (nếu có). Do tình trạng của mỗi người mỗi khác nhau nên không thể nói chính xác chi phí niềng răng hô là nhiêu tiền.

Vì vậy, để biết chính xác trường hợp của mình niềng răng hết bao nhiêu, bạn hãy đến trung tâm nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám vàtư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn có thể tham khảo chi phí của các phương pháp niềng răng tại bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng ở đâu tốt và uy tín nhất?