Mất răng luôn là vấn đè đau đầu ma trong mỗi chúng ta đều rất sợ điều này vì mất răng nó sẽ làm ảnh hưởng khả năng ăn nhai rất nhiều không chỉ như vậy nó còn ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ làm bạn bị mất tự tin trong giao tiếp.Với sự ra đời của phương pháp cấy ghép implant thì việc mất răng không còn là vấn đề nan giải nửav ì phương pháp này có thể hoàn toàn tái tạo lại răng đã mất cho mệt nhân một cách hoàn hảo nhất.Vậy đối với người lớn tuổi thì có dùng được phương pháp phục hình này hay không hãy chúng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

Đối với phương pháp cấy ghép implant thì chỉ không thể cấy ghép răng ở những người có độ tuổi dưới 18 tuổi vì đa số bệnh nhân ở độ tuổi này thì xương hàm của bệnh nhân chưa phát triển hoàn toàn nên không thể đáp ứng đủ điều kiện để răng implant có thể dứng vững trên khung hàm. Ngoài ra chỉ cần người trồng răng phải đang ở trạng thái sức khỏe tốt nhất, xương hàm đủ, mô nướu tốt, không bị các bệnh mãn tính… chỉ khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì mới có thể tiếng hành cấy ghép răng.

13_Cay-ghep-Implant_4

Phục hình cấy ghép implant

Răng implant sau khi được cấy ghép và đứng vững trên khung hàm sẽ giúp bệnh nhân phục hồi lại khả năng ăn nhai giống như răng cũ đã mất, có thể hoàn toàn ăn những món ăn mình yêu thích.Và hơn hết là răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc và làm đúng như chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Người già có cấy ghép implant được hay không

Đối với người cao tuổi phương pháp phục hình này là một điều rất tuyệt vời, nếu được trồng răng thẫm mỹ implant được thì đây sẽ là phương pháp phục hình tốt nhất cho những bệnh nhân lớn tuổi cả về độ an toàn cũng như chức năng và thẩm mỹ.

phauthuatimplant

phẫu thuật implant

Tại Nha Khoa Peace Dentistry các bác sĩ nha khoa đã rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mất răng và muốn sử dụng phương pháp phục hình răng hiệ đại này để tái tạo những chiếc răng đã mất của mình nhưng sức khỏe không cho phép và tình trạng xương hàm không đủ để đáp ứng cho phương pháp này này nên buộc lòng phải chuyển qua làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

Người cao tuổi hoàn toàn có thể trồng răng bằng phương pháp phục hình răng hiện đại bật nhất này Nhưng để biết chính xác bệnh nhâ có đủ điều kiện để cấy ghép hay không thì bác sĩ nha khoa cần phải khám cụ thể tình hình răng miệng của bệnh nhân thì mới đưa ra kết luận chính xác được. Khi đến với Nha Khoa Peace Dentistry, Bệnh nhân sẽ được điều trị bởi đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực tế  cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nước tiên tiến nên đảm bảo tối qua chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người bệnh.

Xem Thêm