Chào bác sĩ! Tôi là Minh Anh, 60 tuổi. Tôi đang băn khoăn không biết với trường hợp bị mất hết răng như tôi nếu muốn cấy ghép implant thì phải cấy bao nhiêu implant? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cám ơn bác sĩ.

Chị Minh Anh thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về góc tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H. Và đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì vậy, xin được trả lời câu hỏi của chị cụ thể như sau:

Cấy ghép bao nhiêu implant khi bị mất hết răng?

Cấy ghép bao nhiêu implant khi bị mất hết răng

Số lượng implant cần cấy ghép còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của xương hàm. Trong trường hợp mất hết răng, bạn không cần phải cấy ghép mỗi răng một trụ Implant. Vì trụ Implant được làm từ Titanium, rất chắc chắn, có thể nâng đỡ được một răng hoặc tạo trụ đỡ chắc chắn để gắn nhiều chiếc răng sứ lên trên.

Đánh giá quyết định số lượng implant cần cấy ghép phụ thuộc vào:

-Khoảng mất răng rộng hay hẹp.

-Răng đối kháng như thế nào.

-Tình trạng xương còn tốt hay không: xương có đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu.

Trong rất nhiều phương phục hình răng cố định, chỉ có cấy ghép implant nha khoa là đáp ứng được độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai giống y như răng thật.

Để biết cụ thể trường hợp của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

TPHCM : 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP HCM
Tổng đài: 1800 1015Email : info@nhakhoasaigon.vn
Website : nhakhoaisaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn
Xem thêm: