Hiện nay rất nhiều bệnh nhân bị rơi vào tình trạng mất răng nhưng không dám phục hình răng bởi lo sợ trồng răng rất phức tạp và khó.Và cũng chính từ suy nghĩ này làm cho bệnh nhân mất răng có tâm lý lo sợ đau dần dần được hình thành.Vậy thực tế phương pháp trồng răng giả có làm cho bạn đau như bạn đã nghĩ hay không.Hãy cùng nha khoa đồng nai đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

trong_rang

Hình minh họa : Trồng răng

Quá trình trồng răng hàm có đau không?

Hiện nay trồng răng có 3 phương pháp được áp dụng nhiều nhất đó chính là cấy ghép implant, hàm tháo lắp và cầu răng sứ.Tùy vào phương pháp bạn lựa chọn mà chúng ta sẽ có những quy trình phục hình răng khác nha.Và phương pháp nào càng can thiệp nhiều đến răng miệng thì sẽ càng đau.

Nhưng nếu được phục hình răng bởi 1 bác sĩ tay nghề cao cùng 1 trung tâm nha khoa uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm cơn đau gì chỉ còn là 1 phản ứng nhẹ và sẽ nhanh chóng khỏi hẳn, và bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay bất kì điều gì.

trong_rang_gia

Quy trình trồng răng giả

Việc lựa chọn cho mình 1 trung tâm nha khoa uy tín trong việc trồng răng là rất quan trọng để tránh cho mình những cảm giác đau ê không mong muốn, bởi trồng răng dù là phương pháp nào cũng mang tính phúc tạp riêng do bản chất cảu phương pháp này là khó, nếu những trường hợp mất răng nhiều và nặng thì quá trình phục hình càng phúc tạp hơn.Chính vì vậy việc lựa chọn 1 nha khoa uy tín là rất cần thiết.

Như vậy, lựa chọn trồng răng ở đâu chính là vấn đề quan trọng nhất đối với bệnh nhân. Bởi việc trồng răng hàm có đau không, có an toàn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ thuật phục hình răng và bác sĩ tiến hành ở nơi bệnh nhân chọn lựa.