Một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ luôn mang tới cho bạn sức quyến rũ không thể chối cãi. Chính vì vậy, nhiều người đã phải nhờ cậy đến các phương pháp tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng mơ ước. Với những nguyên liệu có sẵn tại nhà như chuối, cam, bánh mì bạn hoàn toàn có thể tự làm trắng răng cho mình và sở hữu 1 hàm răng trắng sáng.

Vỏ chuối

trắng răng nhờ vỏ chuối

Vỏ cam

Cam không chỉ tốt cho da mà vỏ cam còn có công dụng làm trắng răng nữa đấy. Bạn chỉ việc dùng mặt trước của vỏ cam chà vào răng từ 2 đến 3 phút, sau đó xúc miệng lại bằng nước sạch để hoàn thành quy trình.

Bánh mì cháy

Nướng 1 mẩu bánh mì nhỏ cho đến khi vỏ bánh bị cháy đen lại. Nhẹ nhàng cạo lấy lớp cháy và hòa lẫn chúng với kem đánh răng, dùng hỗn hợp này thay kem đánh răng trước khi đi ngủ sẽ giúp răng bạn trắng lên trông thấy.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa. Tại Peace Dentistry đang áp dụng công nghệ làm trắng răng Plasma, với công nghệ này bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ngọc chỉ sau 1 giờ điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tồt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: