Vật dụng nào có thể giúp chăm sóc răng miệng khi niềng răng

Để việc niềng răng của bạn diễn ra an toàn, không phát sinh bệnh lý, người đi niêng răng cần bảo đảm thực hiện chế độ chăm sóc răng hàm tốt nhất. Có những vật dụng chẳng thể thiếu giúp bạn vệ sinh răng & hỗ trợ hạn chế những khó chịu có thể gặp phải trong khi đeo mắc cài. Vậy tại sao bạn không theo dõi bài viết dưới đây để biết được các vật dụng ấy là gì nào?

1. Bàn chải đánh răng

Bàn chải là vật dụng đầu tiên ko thể thiếu để làm sạch răng. Nhưng chăm sóc răng hàm mặt khi niềng răng không chỉ cần những chiếc bàn chải thông thường mà còn phải có loại bàn chải “đặc biệt” khác.

ban-chai-danh-rang

2. Chỉ Nha Khoa

Sợi chỉ tơ được chế tạo nhỏ & dai có thể luồn vào các kẽ nhỏ ở mắc cài, răng, giữa răng & mắc cài để lấy đi các mảng bám mà ngay cả bàn chải kẽ cũng không vệ sinh sạch hết.

loi-ich-cua-chi-to-nha-khoa-4

3. Nước súc miệng

vệ sinh sạch răng bằng bàn chải hay chỉ nha khoa thì nguy cơ còn sót lại thức ăn bám lại & cặn bẩn vẫn cao mà chúng ta không trông thấy. Nước súc miệng với sức mạnh riêng sẽ cuốn sạch được những vụn bẩn còn sót lại này. Nước súc miệng sẽ giúp chải sạch vòm miệng hoàn toàn triệt để.

nuoc-suc-mieng

4. Son dưỡng môi

Nghe thì chắc hẳn chẳn ai tin công dụng của son môi đối với việc chăm sóc hàm răng khi niềng răng, nhưng son môi có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cảm giác của người bệnh trong lúc đeo mắc cài trên răng. Mắc cài khi gắn trên răng sẽ làm cho môi trở nên khô và khó chịu hơn thông thường.

Khi đó, son dưỡng môi sẽ giúp làm dịu cảm giác của mình nhanh chóng nhất.

son-duong-moi

Đó là những đồ vật mà người niềng răng nào cũng cần cần tới để chăm sóc răng hàm khi niềng răng tốt hơn. Khi niềng tại Nha Khoa Sài Gòn BH, các bác sĩ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bản thân bạn về những loại vật dụng này và cho chính bạn biết nên áp dụng loại nào là chất lượng nhất, đồng thời hướng dẫn cách dùng kỹ lưỡng.

–> Niềng răng hết bao nhiêu tiền: http://nhakhoasaigonbh.com/chi-phi-chinh-nha-nieng-rang-tham-my-gia-bao-nhieu-tien