Ưu điểm nổi bật của trồng răng giả titan

Phương pháp trồng răng giả sứ hiện tại là phương pháp tốt nhất cho những trường hợp bị mất năng, với ưu điểm là có màu sắc giống như răng thật và có độ cứng lờn giúp bệnh nhân có thể thoải mái ăn nhai các loại thực phẩm mà không sợ bất cứ điều gì.Cùng Peace Dentistry tìm hiều qua loại răng này xem có gì nổi bật nhé.

giai-phap-trong-rang-gia-dam-bao-chiu-luc-tot-nhat-01

Trồng răng sứ

Ưu điểm nổi bật của trồng răng sứ titan

Hiện tại răng sứ có thiết kế và cấu tạo bao gồm 2 thành phần chính, bên ngoài răng được bao bọc bởi một lớp sứ có màu sắc rất giống với màu của răng và bên trong chiếc răng sứ sẽ có một lớp sườn được làm bằng titan.Đây là một dạng kinh loại lành tính với cơ thể con người và không gây ra bất cứ phản ứng nào.

Bên cạnh đó răng sứ titan có khả năng chịu lực ăn nhai rất lớn và khả năng chịu lực cao vì vậy tuổi thọ của loại răng này là rất cao, có thể áp dụng phục hình cho tất cả các trường hợp bị mất răng giúp cho bệnh nhân mất răng phục hồi lại khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ cao nhất.

Răng sứ Titan được thiết kế với cấu trúc 2 phần, phần ngoài được bao phủ bởi các lớp sứ mỏng duy trì hình dáng và màu sắc thẩm mỹ như răng thật và lớp sườn bên trong thì được làm bằng Titan. Titan là một loại kim loại lành tính không gây ung thư, và thân thiện với cơ thể con người.

Răng sứ này thích hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, ngay cả với những trường hợp bệnh nhân có buồng tủy lớn không thể thể thực hiện phục hình bằng răng sứ toàn sứ thì răng sứ titan cũng là một lựa chọn tốt nhất.

Với răng sứ titan bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những loại thực phẩm có tính chất lóng hoặc lạnh sẽ không thể nào làm bạn ê răng.

Tuy nhiên, trong giải pháp trồng răng sứ vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như tuổi thọ của các loại răng sứ chỉ có thời gian tuổi thọ khoản 10 năm và một số loại răng sứ có chi phí thấp thì có màu răng sứ hơi đục.Nhưng với răng toàn sứ thì điều này hoàn toàn được khắc phục nhưng chí phí tại cao.