Trụ mini implant có chịu lực tốt hay không?

Trong dịch vụ phục hình chúng ta thường nghe đến có ba giải pháp trồng răng giả là hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant. Mỗi giải pháp này đều có đặc điểm riêng và chi phí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng hàng nhau. Tuy nhiên đánh giá khách quan thì giải pháp implant là giải pháp hàng đầu trong trồng răng giả hiện nay.

cac-rui-ro-cay-ghep-implant

cấy ghép implant

Trồng răng giả implant đảm bảo hiệu quả cao khi phục hình răng

Hình thức phục hình răng giả implant là giải pháp tốt nhất tại vì giải pháp này có ưu điểm về mặt cấu tạo mà các giải pháp khác không đạt được. Về mặt cấu tạo răng implant có hai phần thân răng và chân răng gần như răng thật của bạn. Trụ implant chính là chân răng, thân răng là răng sứ. Đây là kết hợp hoàn hảo tạo nên răng giả thẩm mỹ và chịu lực tốt.

Trụ implant có hai loại trụ là trụ implant truyền thống và mini implant. Đa số bệnh nhân thường nghe chung chung đến trụ implant để phục hình răng giả. Nhưng hiện nay có thêm mini implant để đáp ứng cho bệnh nhân mất răng có xương hàm diện tích nhỏ.

Trụ mini implant có chịu lực tốt không?

mini-implant

Trụ mini implant

Về căn bản trụ implant truyền thống hoặc mini implant tuy khác nhau về độ rộng và dài nhưng điểm chung thì hai loại trụ này đều lấy nguyên liệu chính là kim loại titanium để chế tạo ra trụ nên độ bền vững là như nhau, tính chịu lực cũng như nhau vì kim loại titanium là kim loại quý độ bền cao.

Những bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép implant hãy trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về từng loại trụ và xuất xứ trụ, đặc biệt điều đa số bệnh nhân quan tâm là chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu để có thể chọn lựa cho chính mình giải pháp ưng ý nhất.

Xem Thêm