Trồng răng implant cấy trụ implant vào xương hàm có sao không

Bạn đang có nhu cầu trồng răng giả thay thế răng đã mất, và bạn đang tìm hiểu muốn áp dụng công nghệ trồng răng implant thay thế răng đã mất có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng bạn đang phân vân vì việc làm răng implant cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm nên bạn lo ngại về vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các biến chứng sau này? Vậy việc trộng răng implant có anh hưởng gì tới xương hàm và sức khỏe hay không cùng tìm hiểu qua chia sẻ sau:

cay-ghep-im-plant

Hiện nay biện pháp trồng răng implant thay thế răng đã mất là kỹ thuật trồng răng tối ưu và vượt trội nhất tính tới thời điểm này. Cấy ghép implant là biện pháp dùng trụ implant làm bằng chất liệu titan cấy vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất và đóng vại trò như một chân răng thật về độ bền, cứng và đàn hồi tốt.

Chất liệu trụ implant được làm từ titan có đặc tính sinh học nên rất thân thiện với cơ thể. Có sự tương thích với xương hàm có khả năng tích hợp xương nhanh chóng . Khi trụ implant tồn tại trong xương hàm không gây ra bất kì một kích ứng hay xung đột nào đối với xương hàm. Cho nên việc cáy ghép implant hoàn toàn an toàn với sức khỏe răng miệng cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng biện pháp trồng răng giả này.

bs-hatang

Cho nên với trường hợp bị mất răng bạn nên đến nha khoa và trồng lại răng giả ngay càng nhanh càng tốt để giảm thiểu các biến chứng sảy ra khi mất răng tiêu biểu là hiện tượng tiêu xương hàm dẫ đễ tình trạng hóp má. Và tạo điều kiện thuận lợi cho việc cấy ghép răng implant nhanh chóng và hiệu quả cho bạn.

Khi bạn thắc mắc bất kì thông tin nào về trồng răng implant bạn nên đến trung tâm nha khoa để được tư vấn tốt hơn.

>>Xem thêm thông tin: