Trồng răng giả ở đâu được bảo hành vĩnh viễn

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến rủi ro bị mất răng vĩnh viễn. Điều này sẽ làm thiệt hại đến sức khỏe răng miệng của bạn và chức năng ăn nhai của bạn sẽ bị suy giảm. Vậy khi nếu như mất đi bất kỳ chiếc răng nào bạn tìm giải pháp nào để cải thiện?

che-do-ang-uong-nguoi-lon-tuoi

Răng khỏe mạnh

Giải pháp thay thếrăng thật bị mất

Khi bị mất răng bạn có thể tìm đến giải pháp trồng răng giả để cải thiện tình trạng này. Hiện nay đã có nhiều cách thức phục hình khác nhau để các bạn chọn lựa. Tuy nhiên xoay quanh vẫn là ba giải pháp hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Khi bạn đã định hình được mình nên làm gì khi mất răng thì kế tiếp đó bạn hãy chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín để phục hình.

Trong các giải pháp phục hình thì giải pháp implant có kỹ thuật khó nhất hiện nay vì bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ này xuống xương hàm tại vị trí mất răng để thay thế cho răng cũ bị mất.

Để hoàn thiện chiếc răng giả này cần thời gian để trụ và xương hàm tương thích sau đó sẽ hoàn thiện bước gắn thân răng lên trên. Điểm kết nối giữa thân răng và chân răng là trụ implant.

Với cấu tạo này sẽ giúp bạn giữ tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai tốt hơn so với các giải pháp khác không có chân răng giả. Tuy nhiên chi phí trồng răng giả implant cao hơn và tương ứng với hiệu quả của giải pháp này rất cao.

Nhưng các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất hấp dẫn, đó là bảo hành vĩnh viễn răng giả implant. Vậy ở đâu có chế độ bảo hành như vậy?

Các bạn hãy tìm đến nha khoa biên hòa để được tư vấn dịch vụ này vì tại nha khoa có quy định bảo hành cho implant với điều kiện bệnh nhân phải tiến hành tái khám như đúng lịch hẹn của bác sĩ.