Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp chi phí bao nhiêu

Đối với những bệnh nhân mất răng thì trồng răng giả bằng phương pháp hàm tháo lắp giúp phục hồi khả năng ăn nhai ở mức tương đối tối và nhất là đây là phương pháp có chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng giả phú hợp với phần nhiều bệnh nhân mất răng có thu nhập trung bình.Vậy chi phí của phương pháp này là bao nhiêu chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

ham-gia-thao-lap

Hàm giả tháo lắp

Một số loại hàm tháo lắp hiện nay

Trong phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp thì sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là hàm tháo lắp có khung bằng nhựa và hàm tháo lắp có khung bằng kim loại.2 chủng loại hàm này có chi phí khác nhau và hướng đến những người dùng có tình trạng mất răng khác nhau.

Giá trồng răng giả sử dụng hàm tháo lắp

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào loại hàm và chất liệu hàm tháo lắp. Với loại hàm tháo lắp nhựa, hoặc khung sắt mà bệnh nhân tự lắp, hay sử dụng cho người cao tuổi có giá thành từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu/hàm. Hàm tháo lắp khung kim loại, hàm tháo lắp bán cố định tùy chất liệu có giá từ trên 1 triệu đến 7 triệu/hàm.

trong-rang-gia

Trồng răng giả

Phương pháp hàm tháo lắp giúp bạn phục hồi phần nào khả năng ăn nhai vốn có của bạn một cách nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.Thông tin trồng răng giả mất bao nhiêu tiền mang tính chất tham khảo để bệnh nhân ước lượng được trước khoảng chi phí khi sử dụng phương pháp trồng răng này để phục hình răng.