Trồng răng cửa giả hiệu quả với cầu răng sứ

Mất răng cửa không chỉ là cho bạn khó khăn trong ăn nhai mà còn làm mất tự tin trong giao tiếp bởi không ai có thể giao tiếp thoải mái và tự tin với một chiếc răng đã mất.Phần lớn bệnh nhân bị mất răng luôn muốn nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình.Và trong trường hợp này phương pháp phục hình răng nhanh chóng và đơn giản nhất đó là phương pháp cầu răng sứ.

mat-rang

Mất Răng

Ưu điểm của trồng răng cửa giả bằng cầu răng sứ

Như chúng ta đã nói ở trên thì phương pháp cầu răng sứ rất thích hợp cho những bệnh nhân mất răng muốn phục hình răng cửa một cách đơn giản và nhanh gọn.Bởi phương pháp này chỉ cần trong vài ngày kể từ ngày đầu tiên gặp bác sĩ là có thể hoàn thành chiếc răng giả cần phục hình.Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình với chiếc răng mới phục hình.

cau-rang-su

Trồng răng theo phương pháp cầu răng sứ

Bên cạnh những ưu điểm tốt nhất về thời gian phục hình răng phương pháp này còn có những ưu điểm như : có thể phục hồi răng giống như thật răng với màu sắc chân thật nhất, cả về màu sắc và kích thước răng.Khi bạn hiao tiếp thì người đối diện sẽ không hề biết đó là chiếc răng giả, và hoàn toàn đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.

Ngoài ưu điểm về thời gian tiến hành nhanh chóng, cầu răng sứ còn có ưu điểm là phục hình răng y như răng thật về kích thước, màu sắc, hình dáng chiếc răng. Chiếc răng giả trên khung hàm nhìn rất tự nhiên và hài hòa, hoàn toàn không phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả.

Bên cạnh đó với phương pháp này thì chi phí mà bạn bỏ ra cũng rất tiết kiệm so với bạn sử dụng phương pháp phục hình khác như cấy ghép implant.Giúp bạn tối ưu chi phí nhất.

Qua bài viết trên chúng ta đã thấy được sự hiệu quả của cầu răng sứ và những ưu điểm tốt nhất của phương pháp này.Từ đó mà chúng ta có thể áp dụng phương pháp này vào nhu cầu phục hình răng của mình để tái tạo răng một cách tốt nhất.

Tại nha khoa bình an chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm có đã từng phục hình thành công hành nghìn ca trồng răng giả thành công mang lại cho bệnh nhân một chiếc răng giả hoàn hảo, phcu5 hồi hoàn toàn khả năng ăn nhai.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp phục hình này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ bác sĩ nha khoa của chính tôi giải đáp cho bạn.