Thói quen hàng ngày làm răng trắng sáng đến bất ngờ

Đánh răng, uống nước … là những điều mà hàng ngày không những giúp bạn ngăn ngừa sâu răng mà còn góp phần làm trắng răng. Hãy duy trì những thói quen hàng ngày này để răng luôn trắng sáng. Nó giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám trên bề mặt răng từ đó loại trừ khả năng răng bị vàng ố và các bệnh răng miệng

Nếu đánh răng không đúng cách, những vụn thức ăn trên bề mặt răng sẽ còn dính lại trong các kẽ răng không được làm sạch sẽ dễ bị ố vàng và các vi khuẩn trong khoan miệng dễ dàng gây bệnh.

Đánh răng đúng cách

Sau khi ăn, bạn cần đánh răng để loại bỏ các mảng bám thức ăn dính trên răng, lâu ngày có thể gây sâu răng, và hình thành các mảng ố vàng trên răng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, không nên đánh răng quá nhiều lần trong ngày vì nó có thể làm mất đi lớp men răng.

Nước súc miệng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước súc miệng sau khi đánh răng để nó giết chết các vi khuẩn có hại. Nó cũng loại bỏ mùi hôi miệng và bảo vệ bạn khỏi sâu răng. Hãy lựa chọn một loại nước súc miệng tẩy trắng răng để duy trì màu răng.

Uống nhiều nước lọc không những tốt cho cơ thể, góp phần làm đẹp da. Nước giúp da căng mịn và duy trì độ ẩm cần thiết cho da. Ngoài ra điều này còn giúp lấy đi các mẫu thức ăn còn dính trên răng, làm sạch được khoan miệng ngăn ngừa sự bám dính của phẩm màu lên răng nếu bạn không thể đánh răng ngay lúc đó.

Xem thêm:

– Có nên tẩy trắng răng với nguyên liệu tự nhiên

– Chi phí tẩy trắng răng có giá bao nhiêu?